GIẢI TRÍ

Vạ lây từ Jung Joon Young, Cha Tae Hyun chính thức rời 2 Days & 1 Night sau scandal cá độ golf tai tiếng

SAOSTAR   17/03/2019 • 09:52

Hành động bất ngờ của nam diễn viên!

Sau loạt tố cáo tham gia cá độ golf với người bạn Kim Joon Ho trong chương trình 2 Days & 1 Night, Cha Tae Hyun chính thức thông báo bản thân sẽ rời khỏi mọi chương trình mà mình đã tham gia, để tránh ảnh hưởng đến sự sản xuất của các chương trình.

Scandal cá độ đánh golf của hai thành viên 2 Nights & 1 Day.

Bức tâm thư của Cha Tae Hyun có nội dung như sau:

Xin chào, đây là Cha Tae Hyun,

Tôi chân thành xin lỗi tất cả mọi người…

Trái ngược với các tố cáo, tôi không đánh golf ở nước ngoài. Chúng tôi đánh golf cùng nhau tại Hàn Quốc và nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi vui vẻ và tôi đã hoàn trả tiền vào ngay lúc dđó. Mặc dù mọi chuyện chúng tôi xem là một trò đùa, nhưng sau khi xem lại tất cả những gì mình đã đăng trong nhóm, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Là một nhân vật của công chúng, tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ mọi người. Hành động của tôi là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

TIN TÀI TRỢ

Tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã phải thất vọng về tôi trong chuyện này, cũng như gửi lời xin lỗi đến những người xem đài đã dành tình yêu thương cho 2 Days & 1 Night. 

Tôi cũng xin lỗi những thành vien 6 của chương trình, những người vô tình bị ảnh hưởng bởi hành động của tôi. Vì lý do đó, tôi sẽ rút khỏi chương trình từ chính giây phút này. 

Là một người đàn ông của gia đình, tôi xin lỗi con cái và mọi người, tôi sẽ dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân. Tôi chân thành xin lỗi!

Liệu đây là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Cha Tae Hyun?

Vụ việc lần này của Cha Tae Hyun bị phát giác là vì trong quá trình điều tra điện thoại của Jung Joon Young, người ta đã phát hiện những tin nhắn về hành vi sai trái của nam diễn viên cùng Kim Joon Ho trong nhóm chat của những nghệ sĩ tham gia chương trình 2 Days & 1 Night. Cụ thể vào ngày 01.07.2016, Cha Tae Hyun có chia sẻ bức ảnh chụp những đồng tiền mà mình thắng được khi cá độ đánh golf thắng. Hôm 19.07.2016, Cha Tae Hyun tiếp tục chia sẻ rằng Kim Joon Ho đã thắng 2.6 triệu won và bản thân thắng 2.25 triệu won, tất cả đều là tiền thắng độ đánh golf. Hiện công ty JJDB Entertainment của Kim Joon Ho cũng đang xác nhận tình trạng hoạt động của nam diễn viên này và thông báo sớm nhất đến với công chúng. Như vậy, Kpop tiếp tục chứng kiến thêm một scandal chấn động khác trong năm 2019 này!

Theo Quốc Khánh/Saostar

Thích

Tags: 2 Days & 1 Night | Cha Tae Hyun | chương trình | xin lỗi | Kim Joon Ho | nam diễn viên | chân thành | bản thân | tham gia | hành động

MỚI NHẤT

goto top