Tags: vai trò

MU không thắng 3 trận liên tiếp, mà một trong những nguyên nhân là Solskjaer đang không biết dùng Rashford.

Bà Trần Thị Hiền, mẹ của nữ sinh viên giao gà ở Điện Biên bị hiếp dâm, sát hại dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua, đã bị bắt khẩn cấp ngày 25-5 trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã và các ban, ngành địa phương.

'Biến hóa' cùng nhiều phong cách khác nhau, Minh Tú tiếp tục 'gây thương nhớ' cho người hâm mộ.

Alexis Sanchez, cầu thủ được trả lương cao nhất Premier League, phải rời khỏi Manchester United, sau khi chỉ ghi được 3 bàn tại giải quốc nội kể từ khi chuyển đến Old Trafford.

Đây là khẳng định của 'Phù thủy trắng' Philippe Troussier, HLV trưởng U19 Việt Nam trong buổi họp báo thông báo kế hoạch của U19 Việt Nam chiều ngày 10/09.

Sau những thành tích không hề tốt qua 10 vòng đấu tại V.League, ngày hôm nay CLB Quảng Nam đã tiến hành thay thế HLV Hoàng Văn Phúc.

Sau màn lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, nữ đại gia nhập viện tâm thần, còn nhóm 'đàn em' phải nhận trái đắng.

 HLV Philippe Troussier cho biết triết lý bóng đá của mình giống HLV Park Hang Seo, nên tin tưởng mang tới thành công cho U18 Việt Nam.

Lý do tại sao các nhân viên cửa hàng Apple rất thích làm việc ở đây: Văn hóa của Apple và ý niệm vai trò của bạn không chỉ đơn thuần là một công việc bán lẻ.

Các tiết mục của đội HLV Tuấn Ngọc và Thanh Hà có trở nên đặc sắc khi sở hữu 2 cố vấn 'triệu view' mang phong cách 'đối lập' trong vòng Đối đầu này không?

Cả hai đã hội ngộ nhau, làm MC trong một chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn nhỏ.

MiRNA là một phân tử RNA nhỏ không mã hóa, độ dài khoảng 21-25 nucleotide và có vai trò quan trọng trong điều hòa biểu hiện gien. MiRNA phổ biến rộng khắp giới thực vật, động vật và ở một số virus.

Đã là đi làm, dù làm thuê hay làm chủ, đều phải nghĩ về vai trò và vị trí của mình. Khi bản thân còn không nhìn thấy và tạo ra giá trị cho tổ chức thì bạn nghĩ mình đang làm gì?

Sau cú ăn ba cùng Man City, Kompany sẽ vừa làm thầy, vừa làm trò ở quê nhà....

Tổng thống Nga cho rằng các tổ chức quốc tế không thể hoạt động hiệu quả nếu thiếu Ấn Độ và Trung Quốc, bao gồm G7.

goto top