GIẢI TRÍ

Vai trò chính thức của các thành viên trong Bonbon Girls 303 gây tranh cãi

SAOSTAR   12/07/2020 • 08:57

Việc Hy Lâm Na Y Cao giữ chức vị ace (toàn năng), Triệu Việt không được chữ dancer đã nảy sinh nhiều tranh cãi.

Trước mắt có rất nhiều nhóm nhạc thần tượng nhưng hiện có ba nhóm nhạc nữ của giới giải trí Hoa ngữ được nhiều cư dân mạng để ý đến nhiều nhất là Rocket Girls 101, The9 và Bonbon Girls 303. Các nhóm nhạc nữ vừa nêu trên đều có đặc điểm chung là ra mắt từ một chương trình tuyển chọn thực tế.

Độ nổi tiếng của Rocket Girls 101 có thể nói là rất cao nhưng đáng tiếc, thời gian hợp đồng đã đến hạn và họ đã tuyên bố giải tán vào tháng 6 vừa qua. Hiện tại, nhiều người đang quan tâm đến nhóm nhạc nữ vừa mới ra mắt không bao lâu là Bonbon Girls 303.

Tính đến ngày 11/07, Bonbon Girls 303 với sự có mặt của Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh và Trương Nghệ Phàm hoạt động chưa đến một tuần nhưng nhóm đã được đưa vào trạng thái hoạt động, hiện lịch trình của họ đã được công ty quản lý sắp xếp khá dày đặc, tài nguyên hơn cả The9.

Gần đây, Bonbon Girls 303 không ngừng xuất hiện trên hot search, các lời mời thương mại không ngừng kéo đến và trong đó, vị trí (vai trò) chính thức của các cô gái trong nhóm cũng đã được thông báo.

Hy Lâm Na Y Cao: Hát nhảy đều tốt (ace), hào quang toả rộng

Triệu Việt: tiên nữ biến đổi đa dạng, đảm nhiệm phần 'soái khí'

Vương Nghệ Cẩn: khuấy động không khí, giọng ca ngọt ngào

Trần Trác Tuyền: trưởng nhóm, giọng ca nốt cao

Nene Trịnh Nãi Hinh: cô gái gợi cảm, đáng yêu và ngọt ngào

Lưu Tá Ninh: sức hút vũ đạo, cô gái tốt bụng

Trương Nghệ Phàm: tiên nữ múa ba lê, khí chất bất phàm

Cách sắp xếp vai trò của các thành viên trong Bonbon Girls 303 đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ:

Tôi nhớ không lầm thì Triệu Việt là dancer mà, đáng lẽ cô ấy phải đảm nhận vai trò vũ đạo chứ?

Triệu Việt

Khí chất ba-lê, khó hiểu ta?

Trương Nghệ Phàm

Triệu Việt phải là main dancer chứ?

Ủa có bị ngộ nhận gì về ace không vậy ta, vocal thì vocal cũng đâu có mất mặt gì đâu, sao chèn thêm chữ ace vào chi vậy?

Trình độ nhảy vẫn không có ace đâu nha, ace không phải là toàn năng hả cả nhà, mình có hiểu sai nghĩa của từ ace không vậy?

Hy Lâm Na Y Cao

Ngoài vị trí của Hy Lâm Na Y Cao gây tranh cãi thì vị trí được định của Triệu Việt cũng chính là điểm khiến cư dân mạng và người hâm mộ của cô ngạc nhiên. Nếu có theo dõi Sáng tạo doanh 2020, khán giả sẽ thấy được khả năng vũ đạo của Triệu Việt rất thu hút, chứ không phải vai trò 'bình hoa di động' được công bố như hiện tại.

Triệu Việt

Hy Lâm Na Y Cao

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/vi-tri-chinh-thuc-cua-cac-thanh-vien-trong-bonbon-girls-gay-tranh-cai-20200711215749229.html

Thích

Tags: bonbon girls 303 | tranh cãi | Triệu Việt | vai trò | Cư dân mạng | thu hút | thành viên | Hy Lâm Na Y Cao | Sắp xếp | giọng ca

MỚI NHẤT

goto top