GIẢI TRÍ

Valentine này, hãy yêu thật an yên như Vũ Cát Tường trong MV mới

SAOSTAR   14/02/2018 • 06:37

Những hình ảnh trong MV 'You Are Mine' vừa được hé lộ khiến fan phải 'xiêu lòng' ngay đúng dịp Valentine.

Dự án âm nhạc đầu tiên trong năm 2018 của Vũ Cát Tường được phát hành lúc 0h ngày 14/2 - MV You Are Mine ra mắt vào dịp Valentine, chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người cùng đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc.

Trên thế giới này không có tình yêu đồng tính hay dị tính mà chỉ có thứ duy nhất là tình yêu, tất cả mọi người sẽ cùng nhau truyền tải những điều hạnh phúc, cùng lan tỏa niềm vui rộng khắp” Vũ Cát Tường chia sẻ.

MV You Are Mine

Ca khúc này được Vũ Cát Tường ấp ủ từ rất lâu. Câu chuyện trong You Are Mine cả ca từ lẫn nội dung MV đều rất thân thuộc với tất cả mọi người, mọi giới tính, đủ để lay động trái tim của những người lạnh lùng nhất về một hạnh phúc bình dị trong tình yêu. Giai điệu sôi nổi, bắt tai, dễ dàng ”cảm” được ngay từ lần nghe đầu tiên và có thể nghe đi nghe lại không chán là điểm nổi bật ở bản tình ca này.

TIN TÀI TRỢ

Với ca từ ngắn gọn, súc tích, ca khúc mới của Vũ Cát Tường thể hiện theo cách rất dễ thương những cảm xúc trong tình yêu, chỉ muốn đối phương là của riêng mình nhưng sự chiếm hữu ở mức vừa đủ để khiến cho tình yêu thêm bền chặt, gắn kết.

You Are Mine có phần mới lạ hơn hẳn so với những sáng tác trước đây của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường tiếp tục không xuất hiện trong MV.

Thay vào đó, nữ ca sĩ muốn tôn vinh các cặp đôi yêu nhau thật sự.

Thông qua MV You Are Mine, giọng ca Come Back Home như ngầm khẳng định rằng những sáng tác của cô không hề bị giới hạn ở một đối tượng nào, đúng với những điều nữ ca sĩ từng tuyên bố: ”Âm nhạc của Vũ Cát Tường sẽ phù hợp với nhiều giới tính, nam hay nữ hay bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy chính mình qua các ca khúc của tôi”.

Sau ca khúc này, Vũ Cát Tường sẽ tiếp tục thực hiện các dự án riêng, hứa hẹn bùng nổ với nhiều điều bất ngờ và thú vị sắp tới.

Theo Tuệ Tống/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top