Tags: Văn Chấn

Đến thời điểm này, cả hai nạn nhân nghi có quan hệ ngoại tình với nhau bị lửa thiêu cháy đều đã tử vong.

Sau khi gây án ở Hà Nội, 2 nghi phạm lấy xe của nạn nhân, vứt bỏ BKS, rồi tự do đi lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nghe ⋅ 05:06

Khuôn mặt ráo hoảnh và cách trả lời như 'máy' của 2 đối tượng sát hại tài xế Grab khiến điều tra viên hiểu rằng vẫn còn những sự thật khác, khủng khiếp hơn nhiều.

Sáng 9/5, trao đổi với PV, lãnh đạo xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, nữ nạn nhân nữ trong vụ cháy nhà tại thôn Bản Cọ sáng qua đã tử vong.

Tại cơ quan điều tra, nam nhân viên y tế học đường khai nhận từng 2 lần thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh 12 tuổi tại trường học và nhà của nạn nhân.

Thiếu vắng sự chăm sóc, giáo dưỡng của mẹ cha từ lúc nhỏ, Giáp và Trường (2 nghi phạm sát hại nam sinh viên chạy Grab, cướp tài sản) dần trở thành những thanh niên hư hỏng khiến người thân phải buồn lòng.

Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Chấn, tỉnh Yên Bái nhận được đơn tố cáo về hoạt động của chi bộ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Văn Chấn; đạo đức, lối sống của bà Lò Thị Liên, Chủ tịch Hội.

Gia đình anh là cặp vợ chồng hiếm muộn, sống trong cảnh nghèo khó. Trước khi bỏ nhà đi, Hùng được đánh giá là một người con ngoan, suốt 8 năm liền đạt học sinh giỏi.

Qua quá trình điều tra, củng cố hồ sơ, tình tiết vụ án nam sinh viên chạy Grab bị sát hại, chiều 1-10, cơ quan chức năng Hà Nội đã cho 2 nghi phạm tái hiện lại hành vi phạm tội của mình.

23h20 chiếc xe chở 2 nghi phạm trong vụ sát hại tài xế Grab từ Yên Bái về đến trụ sợ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Ngay sau đó, tại phòng lấy lời khai, đối tượng Đinh Văn Trường (SN 2000) khai rằng không biết tài xế Grab đã tử vong.

Nghe ⋅ 03:13

Tối 30/9, sau khi thu giữ tang vật và tiến hành lấy lời khai ban đầu của 2 đối tượng sát hại tài xế Grab, lực lượng chức năng đã di lý các đối tượng này từ Yên Bái về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. Đến 23h20 cùng ngày, các đối tượng đã được di lý về đến trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, 2 nghi phạm sát hại nam tài xế Grab Nguyễn Cao S. (18 tuổi, trú Thanh Hoá) đã bị bắt giữ chiều nay.

Qua xác định người đàn ông được phát hiện tử vong cùng chiếc xe máy dưới cống trên địa phận xã Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái.

goto top