Tags: Vạn Lý Trường Thành

Đã đến lúc cập nhật kiến thức mới rồi các bạn ạ.

Bay nửa vòng Trái Đất ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách quốc tế không ít lần tá hoả vì ảnh mạng và ngoài đời trông khác nhau 'một trời một vực'.

Hai thanh niên Trung Quốc đã bị mắc kẹt trên ngọn núi tuyết lạnh giá khi tìm cách trộm gạch từ Vạn Lý Trường Thành với hy vọng có thể cải thiện phong thủy cho nhà mình.

Giới chức bảo tồn di sản văn hóa Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới.

Giới chức bảo tồn di sản văn hóa Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết kế hoạch này sẽ ưu tiên tu sửa 2.772m tường thuộc Vạn lý trường thành và 17 tháp trong 3 năm tới.

Chỉ sau 14 năm, nhà Tần đã bị diệt vong. Nguyên nhân một phần đến từ chính sự thống nhất giang sơn của Tần Thủy Hoàng.

Bấy lâu nay nhiều người vẫn cho rằng Tần Thủy Hoàng vì muốn mau chóng xây dựng Vạn Lý Trường Thành mà khiến người người phải bỏ mạng ở nơi biên cương...

Vật liệu bí ẩn giúp Vạn Lý Trường Thành nghìn năm không đổ, thậm chí là đứng vững trước những trận động đất lớn, vô cùng đặc biệt!

Chương trình trải nghiệm đặc biệt của Airbnb tiếp tục với một phần thưởng vô cùng độc đáo.

Uni5 vừa chính thức nhá hàng thông tin đầu tiên về sản phẩm sắp ra mắt.

Bước vào kỳ nghỉ lễ 2/9, nhu cầu du lịch để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt thì 'Vạn Lý Trường Thành' phiên bản mini chính là điểm 'check-in' mà giới trẻ đang săn lùng những ngày gần đây.

Nguyễn Thị Loan cũng ăn mặc gợi cảm khi thăm thú cảnh đẹp ở Hang Múa, Ninh Bình nhưng cô không bị 'ném đá' giống Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải.

Sau khi liên lạc với bố lần cuối cùng, cô bé Tử Hân ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bị đôi vợ chồng khách thuê nhà trọ của ông bà mình dẫn đi tự tử.

Toàn bộ ngôi chùa và những kiến trúc lân cận đều được xây bằng đá để không bị bào mòn bởi thời gian.

Không cần đi đâu xa, 4 địa danh được coi là 'Vạn Lý Trường Thành Việt Nam' cũng đẹp mê hồn, đủ sức cho bạn những trải nghiệm khó quên.

goto top