THỂ THAO

Văn Toàn chia sẻ về kế hoạch nếu xuất ngoại theo Công Phượng

SAOSTAR   18/02/2019 • 15:52

Mới đây, tiền đạo Văn Toàn đã lên tiếng chia sẻ về một số điều nếu được sang nước ngoài thi đấu. Cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL tỏ ra hết sức khiêm tốn.

Trong một chia sẻ mới nhất, tiền đạo Văn Toàn có nhắc đến một số điều thú vị nếu được sang nước ngoài thi đấu. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL tự nhận bản thân chưa đủ xuất sắc để được xuất ngoại. Tuy nhiên, tiền đạo ĐT Việt Nam tuyên bố sẽ cố gắng nỗ lực để đủ khả năng thi đấu cho một đội bóng nước ngoài.

Một điều đáng chú ý, khi được hỏi về việc: “Nếu giữa một giải đấu có nền bóng đá tiên tiến và một giải đấu có Công Phượng, Văn Toàn sẽ lựa chọn giải đấu nào?”, tiền đạo quê Hải Dương không ngần ngại trả lời: “Toàn sẽ lựa chọn giải đấu có một nền bóng đá tiên tiến”. Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ.

TIN TÀI TRỢ

Văn Toàn muốn lựa chọn giải đấu có nền bóng đá tiên tiến hơn một giải đấu có Công Phượng.

Trước đó, Văn Toàn từng thổ lộ việc nhớ Công Phượng sau sự ra đi của tiền đạo người xứ Nghệ đến CLB Incheon United. Thế nhưng, với câu trả lời đầy bất ngờ trên, dường như Văn Toàn quan trọng những hướng đi tốt cho sự nghiệp mình hơn.

Ngoài ra, Văn Toàn còn đánh giá cao về đẳng cấp của Xuân Trường và Công Phượng. Tiền đạo ĐT Việt Nam cho rằng, Xuân Trường là một người chín chắn đủ sức thi đấu, hoà nhập cùng đội bóng mới.

Văn Toàn tin Công Phượng sẽ thành công bên Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, Văn Toàn vẫn tin tưởng khả năng Công Phượng thi đấu thành công bên Hàn Quốc hơn. Tiền đạo sinh năm 1996 nhận định, Công Phượng từng trải qua nhiều môi trường bóng đá nên việc hoà nhập ở đội bóng Hàn Quốc không khó. Công Phượng đủ những phẩm chất kỹ thuật để thành công cùng đội bóng mới.

Cuối cùng, Văn Toàn cũng hy vọng, Công Phượng sẽ ghi được nhiều bàn thắng cho CLB Incheon United.

Theo Hoàn Cơ/Saostar

Thích

Tags: Công Phượng | Văn Toàn | giải đấu | tiền đạo | thi đấu | Lựa chọn | nền bóng đá | Hàn Quốc

MỚI NHẤT

goto top