THỜI SỰ

Vẫn đang tìm kiếm cô gái nhảy cầu Bãi Cháy, để lại thư tuyệt mệnh

INFONET   13/05/2019 • 17:02

Chiều 13/5, một cán bộ Ban quản lý cầu Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức lực lượng tìm kiếm tung tích một cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử vào sáng sớm nay.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 6h10 ngày 13/5, tại cầu Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh), người dân phát hiện một cô gái trẻ nhảy cầu tự tử.

Nhận được tin báo, Ban quản lý cầu Bãi cháy đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiềm tung tích nạn nhân.

Theo người dân chứng kiến sự việc, trước khi nhảy cầu, cô gái này để lại đồ dùng cá nhân, trong đó có một lá thư được cho là của nạn nhân để lại nhắn gửi đến gia đình, số điện thoại của người thân và bày tỏ sự buồn chán nên quyết định quyên sinh.

TIN TÀI TRỢ

Bức thư cô gái trẻ để lại

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Bãi Cháy cho biết, bước đầu xác định, cô gái nhảy cầu là C.C.A., sinh năm 1994, trú tại phường Trần Hưng Đạo (Hạ Long, Quảng Ninh).

Bố cô gái cũng đã đến hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân và xác nhận những đồ dùng liên quan đến nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng đang phối hợp lực lượng tổ chức tìm kiếm nạn nhân, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Nguyên Trung

Từ khóa: Quảng Ninh cầu bãi cháy nhảy cầu bãi cháy tự tử thư tuyệt mệnh

Theo Nguyên Trung/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/van-dang-tim-kiem-co-gai-nhay-cau-bai-chay-de-lai-thu-tuyet-menh-post299307.info

Thích

MỚI NHẤT

goto top