Tags: Văn hoá

UBND TP. Cần Thơ ngày 27/11/2020 ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Central Capital và Công ty Sao Nam, góp phần đưa Cần Thơ trở thành thành phố sinh thái, hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hoá sông nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

BB Trần tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh khoe thân táo bạo trong thiết kế trang phục 'xẻ đùi' mang dáng dấp của chiếc váy 'thị phi' của Ngọc Trinh ở LHP Cannes.

Nghe ⋅ 01:13

PGS.TS Phan Thanh Bình cho rằng Hiện tại, những thay đổi trong hành lang pháp lý đang tạo điều kiện cho giáo dục tư thục phát triển, nhưng cũng đặt ra yêu cầu 'giáo dục tư thục cần làm gì và phải làm gì?'.

Trên cương vị Chủ tịch Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa nghệ thuật ASEAN giai đoạn 2020-2022, ngày 22 tháng 10 năm 2020, Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia chủ trì tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa Nghệ thuật ASEAN lần thứ 9 (AMCA 9) và các hội nghị liên quan với các nước đối thoại

Ngày 21/10, Bộ VHTT&DL đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ.

HLV Park Hang Seo sẽ đi xem giò các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng ở Na Uy và CH Czech vào trung tuần tháng 5 này, nhưng liệu có thể tìm ra được một Đặng Văn Lâm 'đệ nhị'...

Hiệu trưởng một trường ĐH tại TP.HCM cho rằng nếu không có sự thay đổi thì 5 năm nữa giáo dục Việt Nam sẽ tụt hậu.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải vô địch các CLB Golf Hà Nội - 'Lễ hội' Golf Thủ Đô thường niên đã sắp bước sang mùa giải thứ 4. Tầm vóc của sự kiện đồng đội cấp CLB đã vượt quá khuôn khổ của một giải đấu cấp địa phương, trở thành 'ngọn cờ đầu' của phong trào golf Việt Nam.

Theo Thủ tướng, khen thưởng phải khen trúng, đúng, kịp thời và bảo đảm tính công khai, minh bạch, dân chủ. Tránh khen thưởng tràn lan và kiên quyết chống bệnh thành tích.

Áo dài của NTK Lan Hương khoe sắc bên Hanbok của Hàn Quốc trong Lễ hội Chúng ta là một.

Ngày 25/4, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ ra mắt chương trình 'Check in Viet Nam - Tự hào Việt Nam'.

Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội văn hoá Việt - Đức Kulturfest 2020 từ ngày 2-4/10 với rất nhiều các hoạt động như Giao lưu văn hóa và hợp tác Việt Nam - Đức, Hội thảo hợp tác kinh tế Việt Nam - Cộng hòa liên bang Đức, các hoạt động giao lưu văn hoá, ẩm thực và trình diễn nghệ thuật.

10 thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 đều rất trẻ, đây là một luồng gió mới cho cuộc thi.

Khi bạn bè người Thái gặp nhau, họ không hỏi 'bạn có khoẻ không?' mà thay vào đó sẽ hỏi 'đằng ấy đã ăn gì chưa đấy?'

'Một cá nhân hay một dân tộc muốn tồn tại hay phát triển thì chỉ còn cách học - học cả đời, liên tục đọc - đọc cả đời', Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho hay.

Hà Nội vừa ban hành dự thảo quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận nhằm lấy ý kiến của công dân.

goto top