GIẢI TRÍ

Vắng Thu Trang, Tiến Luật bỗng hóa soái ca bảnh bao

SAOSTAR   02/04/2019 • 08:12

Không còn nét 'tưng tửng' hài hước, trong bộ ảnh mới, Tiến Luật khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với dáng vẻ bảnh bao, lịch lãm.

Là một trong số nam diễn viên nhận được sự yêu thích của khán giả bởi những vai diễn chân thành, thú vị và đa màu sắc, Tiến Luật từ lâu đã là cái tên quen thuộc trong lòng nhiều người.

Thế nhưng trái ngược với bà xã Thu Trang khi cô có sự đầu tư rõ rệt về vẻ ngoài từ việc công khai mình từng “tu sửa” đến loạt trang phục “xịn sò” khi tham dự sự kiện, hình ảnh Tiến Luật trong lòng khán giả từ đó đến nay vẫn là một chàng trai hiền lành, đơn giản… không quan tâm mấy đến câu chuyện thời trang.

Vậy mà, trong bộ ảnh mới nhất, nam diễn viên đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ “biến hình” thành một soái ca lịch lãm. Chọn cho mình những bộ vest chỉnh trang, ông xã Thu Trang trông cực kỳ khác lạ, khiến fan thích thú.

Vest là item quen thuộc gắn liền với hình ảnh các quý ông, nhưng trong bộ ảnh lần này, nam diễn viên không chọn cho mình cách phối cùng sơ-mi quen thuộc mà lại sử dụng các kiểu áo dệt kim có họa tiết sọc cùng tông màu trầm ấm, tạo sự trẻ trung nhưng vẫn nam tính.

Là một diễn viên thường không mấy quan tâm đến chuyện thời trang, tạo dáng… nhưng cách diễn, thần thái của anh trong loạt ảnh này đã khiến nhiều người bất ngờ.

Áo sơ-mi họa tiết được sử dụng thay cho những kiểu trơn đơn giản. Cùng với đó, ông xã “Thu Trang” chọn phối cùng cả cây vest họa tiết ca-rô, có cách đi màu “ăn rơ” theo layer trong, ngoài…

TIN TÀI TRỢ

Đây là lần hiếm hoi khán giả Tiến Luật xuất hiện mà vắng bóng vợ. Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, anh không ngại khi đón nhận ý kiến cho rằng mình là người đàn ông thầm lặng đứng sau thành công của Thu Trang.

_“Thu Trang là người vợ luôn thấu hiểu và làm mọi thứ vì tôi. Chúng tôi sống với nhau có sự tin tưởng, yêu thương, chưa bao giờ Trang làm tôi buồn lòng bởi bất cứ điều gì. Tôi chấp nhận lùi về phía sau để hỗ trợ cho Trang. Tại sao phải ty nạnh với vợ mình chứ. Trang lo cho tôi, cho con tôi và cả gia đình tôi nữa. Vợ chồng là phải đồng lòng cùng nhau. Trang được khán giả yêu thương thì tôi mừng”. - Tiến Luật chia sẻ.

Xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, để có được ngày hôm nay đối với Tiến Luật là sự cố gắng rất lớn: “Không có khán giả sẽ không có Tiến Luật ngày hôm nay. Tôi từng trải qua cảm giác thất nghiệp, phải sống trong sự tự ti, tôi đã nghĩ mình chắc không làm điều gì nên hồn…”

“Giờ đây, tôi trân trọng tình cảm từng khán giả dành cho mình. Sự nổi tiếng như bây giờ là điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Vậy nên để đáp lại những sự ủng hộ này, tôi với Thu Trang đã đánh liều làm phim “Chị Mười Ba”. Đây như canh bạc với vợ chồng tôi, nhưng tôi nghĩ mình phải làm để xem như món quà gửi đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật”

Theo Ninh Kiều/Saostar

Thích

Tags: Tiến Luật | Vắng Thu Trang | khán giả | Thu Trang | vợ chồng | quen thuộc | họa tiết | Nam diễn viên | nhiều người bất ngờ | quan tâm | Hình ảnh

MỚI NHẤT

goto top