TÂM SỰ

Vào đêm tân hôn, tôi cay đắng bị chồng xúc phạm và trả về nhà đẻ chỉ vì tờ giấy kẹp trong ví

TRÍ THỨC TRẺ   26/05/2019 • 21:35

Tôi đau đớn, nhục nhã ôm lấy chân anh xin tha thứ nhưng anh vẫn đẩy tôi ra một cách lạnh lùng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài 'lắng nghe và giải đáp' tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Hướng Dương ơi

Chắc không có cô dâu mới nào đau đớn, nhục nhã như tôi đâu. Vào đêm tân hôn, cái đêm tưởng như hạnh phúc nhất đời ấy, tôi bị chồng lật tẩy, bị đuổi trả về ngoại.

Trước khi đến với chồng, tôi từng yêu sâu đậm một người đàn ông khác. Chúng tôi có quan hệ với nhau như vợ chồng. Nhưng duyên số ngắn ngủi, tôi và anh ấy không đến được với nhau.

Khi yêu chồng, tôi kể thật về chuyện trinh tiết. Anh cười, nói rằng nếu tôi không còn, anh vẫn yêu tôi. Chỉ cần tôi không lừa dối anh. Tôi vui lắm, nghĩ rằng mình đã gặp đúng người trân trọng, yêu thương mình rồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhưng rồi tôi đã hành động sai. Tôi thấy anh thiệt thòi quá. Để bù đắp, tôi lén anh đi phẫu thuật tái tạo màng trinh. Tôi đã nghĩ chắc chắn anh sẽ thích và hài lòng.

Không ngờ, đêm tân hôn, chồng tôi lại lấy tờ giấy hóa đơn tại bệnh viện trong ví tôi ra để hành hạ tôi. Chẳng là sau khi khách về hết, chồng tôi mở ngăn kéo để lấy chìa khóa mở két cất tiền mừng nên vô tình nhìn thấy tờ giấy tôi giấu kín bên dưới.

Anh gằn giọng mắng chửi tôi là trơ trẽn, định lừa dối anh. Mặc cho tôi giải thích, anh vẫn gọi cho bố mẹ tôi đến đón tôi về trong nhục nhã. Tôi thật không hiểu, mình đã sai gì? Vì sao lại bị chồng hành hạ, trả thù kiểu đớn hèn thế này? (Giấu tên)

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn gái,

Bạn đã đúng khi thành thật kể mọi chuyện, cả chuyện trinh tiết với chồng mình. Nhưng bạn đã sai khi lén lút đi phẫu thuật tái tạo màng trinh. Hành động đó trong mắt chồng bạn, chứng tỏ bạn không tôn trọng và giấu giếm anh ấy.

Chồng bạn ban đầu đã chấp nhận bạn, coi như anh ấy thương yêu bạn thật lòng. Có thể khi phát hiện tờ hóa đơn, anh ấy bị sốc nên mới có hành động như hôm nay. Nhưng dù thế nào, hành động, lời nói của anh ấy cũng đã gây tổn thương quá lớn cho bạn. Hành động đó đã đánh một đòn mạnh mẽ vào cuộc hôn nhân mới bắt đầu của hai bạn khiến nó rạn nứt dữ dội rồi.

Bạn cần suy nghĩ cho kĩ và nghiêm túc chuyện tiếp tục hay dừng lại. Bởi một cuộc hôn nhân có rào cản từ sự nghi kị thì khó mà hạnh phúc được. Nhưng nếu dừng lại, bạn vẫn cần một cuộc nói chuyện riêng tư với chồng.

Hãy nói hết những gì cần nói, nói trực tiếp không được thì nói qua tin nhắn. Bạn làm tất cả cũng vì muốn tạo cho chồng sự bất ngờ chứ không phải giấu giếm sai trái. Khi đã giãi bày hết rồi mà chồng bạn vẫn không chấp nhận được thì Hướng Dương nghĩ bạn nên suy nghĩ đến kết quả cuộc hôn nhân này.

Thân gửi bạn. Chúc bạn an yên.

Theo Hướng Dương/Trí thức trẻ

Thích

Tags: hành động | hôn nhân | tâm sự | Tổng đài | phẫu thuật | lừa dối | trinh tiết | nhục nhã | minh họa | hạnh phúc

MỚI NHẤT

goto top