PHÁP LUẬT

Vào khách sạn cùng người yêu qua mạng, người phụ nữ tố bạn trai tấn công tình dục, nhưng tòa phán vô tội vì lý do cân nặng

TRÍ THỨC TRẺ   16/12/2019 • 17:19

Gần đây, một vụ tấn công tình dục đã xảy ra ở Đào Viên, Đài Loan thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Điều đáng nói, kẻ tấn công tình dục không bị truy tố vì lý do không thể chấp nhận được.

Ngày 14/12, trang ETToday đưa tin, một người đàn ông họ Trần quen bạn gái qua mạng. Sau khi phải lòng nhau, cả hai cùng lên đường đi chơi rồi ghé khách sạn để nghỉ ngơi. Ban đầu mọi người nghĩ rằng việc quan hệ tình dục dựa trên sự tình nguyện giữa hai bên, nhưng sau đó bên nữ đã tố cáo Trần tấn công tình dục.

Trên phiên tòa, thông tin được biết rằng, người nữ nặng 80kg, cao 1m59, trong khi Trần cao 1m7, thể trọng cực kỳ ốm yếu, nên không thể hoàn toàn khống chế bên nữ. Ngoài ra, lời khai của bên nữ còn nhiều lỗ hổng nên cuối cùng bên tòa phán quyết Trần vô tội.

Tòa án được biết, Trần gặp gỡ người phụ nữ kia trên mạng vào năm 2017. Hai bên đã từng gặp nhau vào ngày 18 tháng 11 năm 2017. Trần đã lái xe từ miền Bắc Gia Nghĩa đến trạm tàu Trung Lịch để gặp gỡ bạn gái. Sau khi hai bên gặp nhau, Trần nói rằng vì lái xe đường dài nên hơi mệt, cần tìm khách sạn để nghỉ ngơi và cô đã đồng ý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

TIN TÀI TRỢ

Người phụ nữ nói trước phiên tòa, sau khi đến khách sạn Trần đã cởi hết quần áo và yêu cầu bên nữ quan hệ bằng miệng. Việc này khiến cô khá khó chịu và bật khóc, nhưng sau đó Trần vẫn cố làm theo ý mình nên cô cảm thấy như bị sỉ nhục nên quyết định tố cáo.

Phía Trần cho hay, cả hai bên đều là tự nguyện, không có sự gượng ép. Lúc đó người phụ nữ có yêu cầu Trần đeo bao cao su nhưng khi quan hệ được nửa chừng cô đã bật khóc và Trần đã ngừng lại. Sau đó thì cô đã rời khỏi phòng.

Theo thông tin cho biết, người phụ nữ nặng 80kg và cao 1m59, thêm vào đó cô đã 33 tuổi. Ngoài ra Trần thì cao 1m7, thân hình gầy gò, nếu xét về góc độ tấn công tình dục thì Trần không đủ sức để làm việc đó. Ngoài ra, lời khai của nạn nhân được lặp đi lặp lại không nhất quán, không đủ sức thuyết phục, vì vậy Trần được phán vô tội. Toàn bộ sự việc vẫn có thể được kháng cáo.

(Nguồn: ETToday)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/vao-khach-san-cung-nguoi-yeu-qua-mang-nguoi-phu-nu-to-ban-trai-tan-cong-tinh-duc-nhung-toa-phan-vo-toi-vi-ly-do-can-nang-222019161215125985.htm

Thích

Tags: tấn công tình dục | bao cao su

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vụ KTX chụp X-quang bị tố hiếp dâm bé gái: Viên thuốc lạ trong lời khai của nạn nhân

Bé gái cho hay kỹ thuật viên chụp X-quang đã nhét 1 viên thuốc vào miệng bé gái khiến bé gái này không biết gì nữa.

Theo Báo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top