CÔ GIÁO VÀO NHÀ NGHỈ VỚI THẦY GIÁO

Vào nhà nghỉ bị chồng cô giáo bắt quả tang: Thầy giáo nói lên cơn sốt rét

VIETNAMNET   18/04/2019 • 12:28

Thầy giáo Q. giải thích bị ngộ độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét nên vào nhà nghỉ cùng đồng nghiệp là cô T.

Đại diện Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng hôm nay cho biết, liên quan đến việc bà Nguyễn Thị T. (SN 1977, giáo viên tại một trường tiểu học huyện Chi Lăng) ở trong nhà nghỉ cùng ông Hoàng Văn Q. (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá), cả 2 nhà trường đã áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy 2 cán bộ.

Cảnh hai người bị bắt quả tang trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip 

Cảnh hai người bị bắt quả tang trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip 

Ông Hoàng Văn Q. đã lên tiếng giải thích.

Thông tin trên báo Tiền phong, ông Q. cho biết, giữa ông và bà Nguyễn Thị T. là đồng nghiệp đã lâu. Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T. có mặt tại TP Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộ độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.

Cũng trên báo này, ông Q. giãi bày: 'Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip'.

Ông Q. cũng nói thêm, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình gửi phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng.

[Vụ nam GV phân trần vào nhà nghỉ với cô giáo để 'ôm cho khỏi rét': Nhân vật nữ nói gì?]

Trước đó, vào ngày 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn quay cảnh đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Người quay clip là ông Khúc Văn Linh (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn). 2 nhân vật trong clip là vợ ông Linh và ông Hoàng Văn Q. 

>> DIỄN BIẾN MỚI: Thầy giáo vào nhà nghỉ cởi đồ để nữ đồng nghiệp ôm cho đỡ sốt, chồng cô giáo bức xúc: 'Ông ấy nói như trẻ con, không thể nghe được'

>> CHUYỆN KHÔNG NGỜ: Hơn cả 'cô dâu' 62, bà lão 71 tuổi nhiều lần 'kiệt sức' vì chồng trẻ 16

Theo Nhị Tiến/Vietnamnet

SỰ KIỆN: CÔ GIÁO VÀO NHÀ NGHỈ VỚI THẦY GIÁO

MỚI NHẤT

goto top