PHÁP LUẬT

Vào tù vì tội hãm hiếp, kẻ chuyển giới chưa thành tiếp tục giở trò đồi bại với phạm nhân nữ

SAOSTAR   13/10/2018 • 21:58

Đã từng có tiền án tiền sự vì tội hãm hiếp , Karren White, người chuyển giới nữ chưa thành công, tiếp tục 'ngựa quen đường cũ' giở trò đồi bại với bạn tù.

Karen White, 52 tuổi, tự khai nhận với chính quyền mình là một người chuyển giới. Trước đây, với danh nghĩa là David Thompson, cô đã nhiều lần có hành vi hãm hiếp phụ nữ và trẻ em và bị bắt vào nhà tù nữ HMP New Hall, nước Anh. Tại đó, Karen tiếp tục bị tố cáo hãm hiếp thêm 2 nữ bạn tù. Hóa ra, Karen vẫn chưa làm phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn.

Hình ảnh của Karen White trước khi chuyển giới. Cô được biết đến với tên David Thompson.

Trong lần hầu tòa mới đây, Karen đã phải chịu hình phạt 9 năm tù giam vì các tội danh hãm hiếp, tấn công tình dục và cố ý gây thương tích. “Theo tôi, bạn là kẻ săn mồi vô cùng nguy hiểm đối với trẻ em, phụ nữ và người dân nói chung”, thẩm phán Christopher Batty nói khi kết án.

Karen White sau khi chuyển giới

Theo Tòa án Leeds Crown, Karen “sử dụng danh nghĩa giới tính chuyển đổi” của mình để được vào nhà tù nữ. Cô bắt đầu tái định hướng giới tính, đội tóc giả, trang điểm và làm ngực sau lần vào tù vì đâm một người hàng xóm.

TIN TÀI TRỢ

Trong tù, cô khá thân thiết với một bạn tù khác cho đến khi Karen bộc lộ hành vi “không đoan chính” của mình vào ngày 13/9/2017 lúc đang chờ thuốc tới. Một tù nhân khác cho biết cô cũng đã bị Karen quấy rối tình dục và quyết định đi báo sĩ quan chỉ huy trại.

Bị bắt vào tù vì tội danh quấy rối tình dục nhưng Karen vẫn “ngựa quen đường cũ” giở trò đồi bại với bạn tù.

Theo điều tra, Karen bị xác nhận rối loạn chức năng cương dương nên có nhu cầu sinh lý cao hơn hẳn người thường. Đó là nguyên nhân gây ra các vụ hãm hiếp và ấu dâm đáng kinh tởm trước đó.

Karen đã nhận tội có những hành vi vi phạm tình dục nghiêm trọng trong nhiều năm. Karen ban đầu được biết đến là Stephen Wood, sống tại khu vực Manchester, Anh. Hiện tại Karen đang khá ăn năn và nhận lỗi cho hành động sai trái của mình.Thật mừng là tòa án đã có những phán quyết vô cùng sáng suốt và đúng đắn vì hãm hiếp và ấu dâm là hành vi cực kỳ nghiêm trọng cần được xử lý kịp thời”, thám tử David Rogerson cho hay.

Hiện tại, bộ tư pháp cho biết đã có những “biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt” để ngăn chặn hành vi lạm dụng các tù nhân chuyển giới để hành động không đúng mực.

Theo Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/vao-tu-vi-toi-ham-hiep-ke-chuyen-gioi-chua-thanh-tiep-tuc-gio-tro-doi-bai-voi-pham-nhan-nu-3857380.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top