Tags: Vật liệu xây dựng

Bất chấp sự nguy hiểm tính mạng của người đi đường, những chiếc xe ba gác tự chế chở vật liệu xây dựng dài hàng chục mét vẫn 'vô tư' hoạt động xuyên ngày, đêm trên các tuyến phố Hà Nội.

Gia đình quá túng quẫn, tôi đã giấu chồng quay về nhờ bố mẹ đẻ giúp, thật không ngờ lại xảy ra chuyện khiến tan cửa nát nhà.

Nhân những ngày rảnh rỗi, sao bạn không thử vài vật liệu sẵn có trong nhà để diệt chuột, giúp đem lại cho gia đình một môi trường sống sạch sẽ hơn nhỉ?

Khi chị đang đẩy xe rùa chở vật liệu xây dựng ở trên tầng hai thì giàn giáo bị sập, cả người và xe rơi xuống đất ở tầng một. Bộ phận sắc nhọn của chiếc xe đẩy đã cắt vào vùng cổ của chị P.

Đây là một trong những nỗ lực tuyệt vời, nhằm tái sử dụng và hạn chế rác thải nhựa.

Mẹ tôi thấy hai con rể ẩu đả thì vội gào lên can ngăn nhưng không có tác dụng, chỉ đến khi bác sĩ và y tá xuất hiện mới tách được hai người ra.

Nghe ⋅ 04:13

Ngôi làng với phương pháp xây dựng đặc biệt ở Panama chính là ví dụ tuyệt vời cho việc tái sử dụng rác nhựa.

Sau khi đâm tử vong chủ cửa hàng, thanh niên này về nhà cố thủ, dọa tự tử trước sự thuyết phục của công an.

Thị trường vật liệu xây dựng năm qua chứng kiến một điểm sáng duy nhất là việc xuất khẩu mặt hàng xi măng sang Trung Quốc diễn ra vô cùng thuận lợi, với giá trung bình tăng gấp đôi....

Ngôi đền Hindu cổ 1.200 năm tuổi này được chạm khắc từ duy nhất một khối đá khiến cho nhiều người cảm thấy kinh ngạc và cho rằng có lẽ nó không được tạo ra từ bàn tay của con người.

Mẹ chồng chạy theo nhìn thấy, bà ngơ ngác hỏi tôi lấy sổ đỏ ở đâu ra? Tôi bảo: 'May mà mấy năm trước con mua số nhà đất này đứng tên con...'.

Đang ở trong cửa hàng bán vật liệu xây dựng, ông Nguyễn Công Luận (SN 1970, ngụ xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) bị 1 nam thanh niên xông vào đâm nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong.

Khi đang ngồi bán hàng vật liệu xây dựng, ông Nguyễn Phong Luận bị 1 thanh niên xông vào đâm nhiều nhát nên tử vong sau đó

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường - Công an thành phố Hà Nội xây dựng nhiều kế hoạch ra quân, tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi phạm đối với các phương tiện vận chuyển, lưu thông trên các tuyến đường.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 2 thu hút gần 1.600 gian hàng với các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu nhà ở theo hướng phát triển xanh.

Chiếc xe container sau khi tông xe tải, lao vào làm sập nhà dân bên đường thì dừng lại, tài xế ngủ gục trên cabin.

goto top