Tags: vật thể lạ

Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Nghe ⋅ 01:07

Các nhà chức trách bang Utah khi đang theo dõi đàn cừu hoang dã đã tình cờ phát hiện một cột trụ kim loại bí ẩn nằm sâu trong vùng hoang mạc.

Nghe ⋅ 01:29

Quá hoảng sợ với cảnh tượng trước mắt, nữ tình nguyện viên tên Kathleen lập tức gọi đồng nghiệp ở gần đó đến xem và họ quyết định gọi vào số 911 để nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh, người chồng hoảng hốt khi nhìn thấy vật thể lạ.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Nhiều thành viên trên diễn đàn cũng tỏ ra khiếp sợ không kém, thậm chí có người khuyên 'chủ thớt' nên bán nhà và nhanh chóng chuyển đi nơi khác.

Hai vật thể lạ có hình trụ, dài khoảng 5m, có khung sắt bảo vệ, van được niêm phong bằng kẹp chì vừa dạt vào bờ biển Quảng Ngãi.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện 'vật thể lạ' là khối kim loại hình trụ

Ai ơi xin hãy nhớ kỹ câu nói này: Ngủ ở đâu thì ngủ, xin đừng ngủ khi lũ bạn còn thức...

Sau khi dùng gần 3/4 suất cháo, nữ khách hàng liền giật mình kinh hãi với thứ mà cô tìm thấy trong hộp.

Âm mưu của đám học trò khiến nữ giáo viên thót tim 2 lần liên tiếp.

Vụ tai nạn đã khiến một người ngồi trên ghế lái phụ của chiếc xe tử vong vì thanh sắt đập trúng đầu.

Lãnh đạo Phú Xuyên bác bỏ nghi vấn 'trấn yểm' tại trụ sở UBND huyện. Báo cáo về vụ việc tiết lộ thêm tình tiết.

Nhìn qua vật thể này trông giống như người nằm ở tư thế nhạy cảm, tuy nhiên sự thật không giống như người ta tưởng tượng.

Theo đại diện Văn phòng UBND huyện Phú Xuyên, huyện không cho phép các hoạt động có tính chất mê tín dị đoan trong trụ sở.

goto top