Tags: vay ngân hàng

Sau 2 năm kết hôn, Nhật Anh Trắng và bà xã đã tự mua được một căn nhà. Toàn bộ nội thất đều do anh tự thiết kế.

Thanh niên 25 tuổi ôm hận vì mới bỏ ra một số tiền lớn để cưới vợ nhưng lại bị hủy hôn, không chịu trả lại toàn bộ số tiền thách cưới.

Nghe ⋅ 03:16

Đại diện một công ty cho rằng ngân hàng yêu cầu có sổ tiết kiệm ngân hàng thì thế chấp bằng chính tài khoản tiết kiệm đó, nhưng nếu DN có tiền tiết kiệm ngân hàng thì đã không phải đi vay.

Cách đây 11 năm khi dự án 409 Lĩnh Nam rầm rộ quảng cáo trên các trang mạng xã hội với những căn hộ tiện ích sang trọng, vượt trội về vị trí địa lý… đã thu hút hơn 1 nghìn người góp vốn.

Thấy 3 triệu trên tay tôi, chồng giật phăng lại rồi dúi vào túi chú. Anh biến tôi thành một người ích kỷ, hẹp hòi.

Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ bí quyết 'kiếm tiền' cho những người có số vốn từ 200 triệu đồng - 500 triệu đồng, trong đó có 3 kênh đầu tư an toàn nhất.

 Xe ba gác chữa cháy tự chế chống 'bà Hỏa' trong hẻm nhỏ được trao giải thưởng Sáng kiến vì cộng đồng.

Trong mắt chồng, người đàn bà như tôi sao có thể mượn được số tiền lớn thế, chắc chắn phải có sự đổi chác gì đó ở đây.

Nhìn vợ hớn hở khoe mới 'tậu' được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Thua lỗ nặng nên hàng loạt tàu vỏ thép trị giá hàng chục tỉ đồng ở tỉnh Bình Định phải nằm bờ sau thời gian ngắn hoạt động

Nhiều tài xế GrabCar cho biết họ đang phải ôm cục nợ quá lớn vì thu nhập không đủ trả tiền vay ngân hàng để mua xe trước đây.

Sáng nay chồng vô cùng bất mãn. Anh chỉ trích tôi cầm cả mấy trăm triệu mà 'rót' cho chồng được mỗi 50 triệu.

Nghe ⋅ 02:51

Tôi thấy rất tức cười. Ban đầu chỉ nghĩ vợ trêu đùa thôi, không ngờ sự việc kéo dài qua 2 tuần và giờ là 2 tháng.

Nghe ⋅ 03:28

Tưởng chừng không còn Uber, các lái xe công nghệ sẽ nhiều việc hơn nhưng thực tế không ít người ngao ngán, bỏ việc vì không thể bám trụ.

Hoa lấy ảnh cô gái xinh đẹp đăng lên mạng xã hội, giả làm quen với người yêu cũ rồi hẹn địa điểm gặp mặt để tiến hành cướp tài sản.

Tự tra cứu và kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân sẽ giúp bạn biết được mình đang có nợ xấu ngân hàng và liệu có được vay ngân hàng nữa không.

goto top