Tags: vay tiền

Theo chuyên gia, trái phiếu lãi suất âm đang trở thành một trào lưu trong thời kỳ kinh tế bất ổn.

Ông S. hứa sẽ đưa về gia đình ra mắt rồi tổ chức đám cưới để chiếm lòng tin của một số nạn nhân để mượn tiền.

Năn nỉ vay tiền không được, người đàn ông ra tay sát hại nạn nhân, nhét thi thể vào trong bao tải rồi phi tang xuống mương nước.

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Nghe ⋅ 03:28

Vì điều kiện khó khăn, nữ giáo viên ở Sóc Trăng vay đồng nghiệp một khoản tiền với lãi suất cao. Do mâu thuẫn, lại chưa hoàn thành việc trả nợ nên nữ giáo viên bị người cho vay dùng mạng xã hội 'khủng bố'...

Hai nữ nghi phạm sát hại cụ Khuôn không có mặt trên địa bàn, các đối tượng được xác định thường xuyên sang Campuchia đánh bạc.

Băng nhóm cho vay nặng lãi này hoạt động ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, bị bắt quả tang dùng bom xăng ném vào nhà con nợ để đòi tiền vay lãi suất cắt cổ.

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Nghe ⋅ 05:15

Hưng mang tiền tích góp được của bản thân và vay mượn thêm bạn bè để tổ chức cho vay nặng lãi. Khi khách hàng nợ lâu, chây ì, Hưng cho đàn em chửi bới, đe dọa.

Tiên phong trong việc đổi mới sản phẩm dịch vụ, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, HDBank là ngân hàng đầu tiên nâng thời hạn vay  mua nhà, sửa nhà lên 35 năm, ân hạn gốc đến 12 tháng.

Vừa qua, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Nghệ An đã bóc gỡ đường dây tín dụng đen do đối tượng Trần Thị Hồng (SN 1977, trú xã Hưng Đông, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cầm đầu.

Được UBND TP.HCM giao cho công ty khu 'đất vàng' ở quận 1, Vui mang đem bán và cầm cố ngân hàng để đút túi hàng trăm tỉ đồng.

Có mảnh đất 70m2 ở sâu trong ngõ nhỏ, do không muốn phải đi thuê nhà trọ nên cặp vợ chồng trẻ lên kế hoạch vay ngân hàng mà không tính toán kỹ nên lâm vào tình cảnh 'nợ nần ngập đầu'.

Từ phía xa, tôi đã thấy bóng dáng mẹ chồng đứng chờ, tôi đoán trước chẳng có gì tốt đẹp... Quả nhiên, khi tôi vừa cất tiếng chào thì bà đã xin khéo số tiền tôi vừa nhận được.

Quá trình điều tra, công an xác định ổ nhóm 'tín dụng đen' này đã cho hàng chục học sinh vay tiền với lãi suất 'cắt cổ'.

goto top