THỜI SỰ

Về nghỉ hưu, hạt phó kiểm lâm mở tiệc tại trụ sở để 'đoàn tụ gia đình'

NLĐ   01/05/2019 • 09:49

Một hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về hưu đã mượn trụ sở cơ quan, dựng rạp mở tiệc linh đình để chia tay, đồng thời và tổ chức "ngày đoàn tụ"

Chiều 30-4, ông Trịnh Trung Nhật, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (có địa chỉ ở thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận có sự việc ông Lương Hồng Chiên tổ chức tiệc chia tay ngay tại trụ sở cơ quan.

Cả trăm khách mời ăn uống linh đình trong trụ sở Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh

Theo phản ánh, trong chiều 29 đến sáng 30-4, tại khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông của Hạt Kiểm lâm Lang Chánh được cho dựng rạp, kê bàn ghế. Đến trưa 30-4, có cả trăm người tới ăn uống linh đình khiến người dân hết sức ngỡ ngàng.

TIN TÀI TRỢ

Bữa tiệc này do ông Lương Hồng Chiên, Hạt phó Hạt Kiểm lâm Lang Chánh, đứng ra tổ chức. Theo giấy mời, đây là bữa cơm thân mật "ngày đoàn tụ" với nội dung: "Sau khi về nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, gia đình chúng tôi trân trọng kính mời… tới dự bữa cơm thân mật chung vui "ngày đoàn tụ" cùng gia đình".

Đây là nơi diễn ra bữa tiệc "ngày đoàn tụ" của ông Lương Hồng Chiên

Theo ông Trịnh Trung Nhật, không phải cơ quan mở tiệc liên hoan cho ông Chiên về hưu, mà ông Chiên mượn địa điểm của kiểm lâm để tổ chức. Nội dung tổ chức kết hợp giữa nghỉ hưu và tổ chức "ngày đoàn tụ".

"Việc cho mượn địa điểm tổ chức tại trụ sở làm việc của Hạt Kiểm lâm là sai. Do ông Chiên là cán bộ của hạt, nhà lại gần cơ quan nên chúng tôi nể nang cho mượn"- ông Nhật nói.

Theo Tuấn Minh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/ve-nghi-huu-hat-pho-kiem-lam-mo-tiec-tai-tru-so-de-doan-tu-gia-dinh-2019050108281821.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top