GIẢI TRÍ

Về nhà đi con - Tập 68: Dũng tuyên bố 'múc luôn' Thư, Vũ bị Nhã ép chọn vợ hay người tình

VTVNEWS   19/07/2019 • 06:45

Cuộc hôn nhân của Vũ đang đứng trên bờ vực thẳm khi bạn thân muốn tiến tới với vợ còn tình nhân ép phải chọn mình.

Vũ (Quốc Trường) càng ngày càng lún sâu vào mối quan hệ bất chính với Nhã (Quỳnh Nga), bỏ mặc vợ con ở nhà. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Dũng (Anh Vũ) thân mật với Thư (Bảo Thanh), Vũ lại tỏ thái độ bực tức. Phải chăng Vũ đang dần nhận ra giá trị thật sự của gia đình và trong sâu thẳm, Vũ vẫn còn dành cho Thư rất nhiều tình cảm.

Trong tập 68 Về nhà đi con, Vũ hẹn gặp Dũng ở quán bar và thẳng thừng 'dằn mặt' người bạn thân: 'Tao đang điên rồi, mày đừng đốt nhà tao nữa'.

Đáp lại, Dũng tỏ ra cứng rắn: 'Nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à! Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt'.

'Tao thích cái Thư thật nên những chuyện như ngày hôm nay mày cứ làm quen dần đi là vừa. Sau này mày với Thư hết hợp đồng, tao cũng múc luôn thôi!' - Dũng nói thêm.

Sau khi biết được ý định bạn thân sẽ tiến tới với vợ mình sau khi hợp đồng kết thúc, Vũ vô cùng lo lắng. Về nhà, thấy Thư đang ôm con ngủ, Vũ lại càng lo sợ hơn. Nếu không cẩn thận, sau này anh sẽ mất hoàn toàn hạnh phúc đang có được.

Vũ muốn làm lành với Thư nên đã tặng cô một lọ nước hoa xem như thay lời xin lỗi. Dù không tỏ thái độ ra mặt nhưng trong lòng Thư cảm thấy rất vui bởi sau bao hiểu lầm, nhiều cuộc cãi vã cuối cùng, Vũ cùng đã có chút quan tâm đến cô.

Tuy nhiên, trớ trêu thay Thư hoàn toàn không biết lọ nước hoa này lại do chính Nhã là người chọn.

Trong lúc Vũ nhờ mang tài liệu đến công ty, Thư đã vô tình chạm mặt Nhã. Thay vì né mặt hay tỏ ra sợ hãi, Nhã còn mở lời trước và nói những lời khó chịu, mỉa mai.

'Em chào chị! Chị dùng nước hoa mùi này à? Sao chị không dùng mùi nước hoa anh Vũ tặng?' - Nhã lên mặt khi nhìn thấy Thư.

'Cô có vẻ thích quan tâm nhà người khác quá nhỉ?' - Thư đáp trả.

'Em và anh Vũ là đối tác làm ăn trên công việc, còn chị và anh Vũ cũng là đối tác trên một hợp đồng nào khác! Cũng như nhau cả thôi!' - Nhã vừa cười vừa nói với Thư.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Nghe được những lời này, Thư vô cùng bực tức và chạy ngay đến gặp Vũ để mắng té tát: 'Anh làm ăn như thế là không đàng hoàng, không sòng phẳng. Anh đã nói cái gì thì anh nên cố mà thực hiện. Hợp đồng hôn nhân của chúng ta đã rõ ràng như thế rồi anh còn đi khoe khoang với người ta để làm cái gì? Anh đi khoe với người ta để chứng tỏ sự chân thành của anh à?'.

Thấy vợ đang nóng giận, Vũ liền gọi điện hẹn gặp Nhã để nói chuyện. Nhã vẫn giả vờ là con nai ngơ ngác đáng thương bị Thư sỉ nhục.

'Gặp chị ấy em tránh đi còn không được, nhưng chị ấy cứ sấn sổ vào, còn nói em là loại người không có nhân cách, là con giáp thứ 13... Dù chị ta có miệt thị em như thế nào thì em cũng không thể nói lại được!' - Nhã ấm ức nói với Vũ.

Trong lúc đang nói chuyện, chị Linh (Khánh Linh) - bạn thân của Thư đã xông vào núm tóc, dằn mặt Nhã. 'Đóng giả nạn nhân cứ như thật. Tại sao ở trên đời có loại người độc ác lại giả bộ ngây thơ nhỉ, đúng là cuộc đời, hài vãi!' - Linh nói.

'Tao nói luôn để cho mày biết nhé! Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không có ngày tao chặt cụt đuôi luôn đấy! Cái Thư có thể nó không chấp mày nhưng còn tao một khi đã ngứa mắt thì sẽ sẵn sàng cào vào mặt mày!'.

Linh cũng thừa nhận với Vũ tất cả tin nhắn đánh ghen gửi đến cho Nhã trước đây là do Linh nhắn và dù biết không phải Thư nhắn nhưng Nhã vẫn cố tình đóng giả nạn nhân nhằm lấy lòng Vũ. Nghe những lời này, Vũ sững người lại.

Thấy Vũ không ra tay bảo vệ mình, Nhã vô cùng uất ức. Cô ra giá luôn với Vũ: 'Từ nay anh suy nghĩ luôn đi, anh chọn vợ hay chọn em. Trong mắt anh em là gì?'.

Vũ vờ lảng tránh câu hỏi của Nhã, quay về với Thư với một bộ mặt tràn đầy sự áy náy, ân hận.

'Trong lúc tôi nóng giận, đúng là tôi có nói những lời hơi quá đáng, cho tôi xin lỗi nha!' - Vũ mở lời xin lỗi Thư.

'Khi tôi quyết định những lời buộc tội của anh không làm cho tôi buồn thì đương nhiên khi anh xin lỗi tôi cũng không cần phải vui. Thời gian ở cạnh anh đã giúp tôi nhận ra cảm xúc của mình chỉ nên dành cho những ai tôn trọng nó' - Thư nói trong sự lạnh lùng.

Liệu Thư có còn tình cảm và muốn vun đắp cho cuộc hôn nhân này nữa không? Vũ sẽ chọn người tình hay vợ? Đón xem tập tiếp theo Về nhà đi con được phát sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/ve-nha-di-con-tap-68-dung-tuyen-bo-muc-luon-thu-vu-bi-nha-ep-chon-vo-hay-nguoi-tinh-20190718220020609.htm

Thích

Tags: Tập 68 | nước hoa | hợp đồng | trong lúc | vô cùng | dằn mặt | đóng giả | hẹn gặp | bạn thân

MỚI NHẤT

goto top