NGƯỜI ĐẸP

Vẻ nóng bỏng của nữ diễn viên có cảnh quay bị chê hớ hênh, lố lăng trong 'Đại gia chân đất 9'

THẾ GIỚI TRẺ   11/01/2019 • 16:36

Trà My là một trong những hot girl khá quen mặt với khán giả trẻ.

Sau khi hài Tết 'Đại gia chân đất 9' chính thức được lên sóng, rất nhiều khán giả đã phản ứng với một số cảnh quay bị cho là lố lắng, phản cảm trong phim.

Trong số đó, cảnh quay của nữ diễn viên Trà My bị nhận xét là hớ hênh và khoe da thịt không cần thiết.

Trà My là một trong những hot girl khá quen mặt với khán giả trẻ qua series hài 'Kem xôi' season 2, chương trình 'Nóng cùng Worldcup 2018' của VTV và nhiều TVC quảng cáo.

Nguyễn Trà My (1995) có nickname là Sumee. Hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô từng tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền.

Trong thời gian đi học, Trà My là sinh viên giỏi, đoàn viên xuất sắc được cấp bằng khen của Học viện Chính trị quốc gia, Bí thư lớp và Ủy viên khoa Biên tập xuất bản 4 năm. Cô từng đạt giải Nữ sinh tài năng trong chương trình Tìm kiếm hoa khôi của khoa.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, Trà My còn có vóc dáng vô cùng nóng bỏng với những đường cong khoẻ khoắn, sexy. Cô cũng là một trong những 'nữ hoàng phòng gym' được rất nhiều bạn trẻ mến mộ.

Ngoài ra, Trà My còn có sở thích đặc biệt với động vật. Hiện tại cô đang nuôi 1 con trăn 4 tuổi bởi vậy nhiều người còn gọi cô với biệt danh 'xà nữ'

Về những cảnh quay nhạy cảm trong phim 'Đại gia chân đất ', Trà My khẳng định cô thấy cảnh quay này rất bình thường nhưng sau khi quay xong cô cũng đã biết trước nó sẽ gây ồn ào.

Đồng thời cô cho rằng, cảnh phim đó cũng chỉ là mắt xích cần thiết, để có thể thuyết phục cho những tình huống trong phim.

Tuy nhiên Trà My tâm sự, 'bố tôi sau khi xem phim đã gọi riêng tôi nói chuyện. Bố nhẹ nhàng nhắc nhở, lần sau cần chú ý hơn khi lựa chọn vai diễn, nhưng tôi cũng cảm thấy hơi buồn'.

Theo Ý An (tổng hợp)/Thế giới trẻ

Thích

Tags: cảnh nhạy cảm | đại gia chân đất 9 | đại gia chân đất

MỚI NHẤT

goto top