GIẢI TRÍ

Về quê, hoa hậu bình dị H'Hen Niê lại khiến người hâm mộ ‘cả nể’ khi khoe toàn ‘của ngon vật lạ'

SAOSTAR   19/04/2019 • 11:26

Sau thời gian làm việc chăm chỉ như chú ong, hoa hậu Ê-đê lại trở về thăm quê trong sự chào đón của người thân và bà con vùng dân tộc.

Kết thúc một kỳ làm việc cật lực cùng công ty chủ quản, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 lại thu xếp thời gian để về thăm gia đình của mình. Được biết H'Hen Niê là một trong số ít những người đẹp dù bận bịu thế nào cũng luôn dành một khoảng thời gian riêng và thường xuyên để trở về nhà.

Vừa mới đây trong lần đi quay lại quê nhà, hoa hậu hạnh phúc chia sẻ: “Mỗi lần về nhà là lại lười lên Sài Gòn, cứ cô dì chú bác nghe tin Hen về lại ghé đưa này kia các thứ, điều này lâu rồi, không phải sau khi trở thành hoa hậu đâu, có con cháu xa nhà họ thương vô cùng! Ôi như vậy là hạnh phúc lắm rồi phải không ạ! Sau bộn bề làm lụng xa nhà khi trở về có người luôn yêu thương thì năng lượng vô cùng!”.

TIN TÀI TRỢ

Người đẹp khá cảm xúc khi nhắc về “thói quen” của những người dân quê, chân chất, luôn thật thà cho đi để đổi lấy niềm vui, niềm hạnh phúc cho con cháu. Đức tính đặc biệt này H'Hen Niê cũng học được từ người dân ở buôn làng mình.

Người đẹp Ê-đê chia sẻ hàng loạt những món quà quê bình dị nhưng chất chứa nhiều giá trị yêu thương. Có những thứ rất lạ lẫm mà giới người giàu có thể chưa từng biết, ngay cả gọi tên thế nào cũng đành “bất lực tòng tâm”. Những món ăn này đối với H'Hen Niê có thể là bình dị chân, quê nhưng với đại đa số người lại là “cao lương mỹ vị”.

Có thể thấy nơi đầu móng tay của hoa hậu lắm lem bùn đất nâng niu những loại quả lạ “không biết tên” không là người địa phương.

Sự dân dã, chân thành của H'Hen Niê không chỉ chạm đến lòng người mà nó còn chất chứa cả sự lan tỏa thông điệp phải biết trân trọng và gìn giữ những giá trị của “nơi chôn rau cắt rốn”.

Theo An Nhiên/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top