THỂ THAO

Vé xem đua xe F1 tại Hà Nội có giá khởi điểm từ 1,75 triệu đồng

ĐẤT VIỆT   20/04/2019 • 12:11

Theo công bố của trang thương mại điện tử có cùng tập đoàn mẹ với công ty Vietnam Grand Prix, vé dành cho chặng đua F1 vào năm 2020 tới đây rẻ nhất sẽ là từ 1.750.000 đồng.

Một set vé xem chặng F1 tại Abu Dhabi Grand Prix (UAE - Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất). Ảnh: Dân Trí

Một set vé xem chặng F1 tại Abu Dhabi Grand Prix (UAE - Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất). Ảnh: Dân Trí

Cũng như hầu hết các chặng đua F1 trên thế giới, vé xem chặng đua F1 vào tháng 4/2020 tại Hà Nội sẽ được phân làm ba loại:

1- Vé Phổ thông (Walkabout Tickets, tương đương loại vé General Admission ở các đường đua khép kín). Với hạng vé này,  người xem được mang đồ ăn và tham gia các hoạt động xung quanh vòng đua nhưng không có ghế ngồi.

TIN TÀI TRỢ

2 - Vé Khán đài (Grandstand Tickets). Với hạng vé này, người xem được ghế ngồi riêng, vị trí tốt, được phục vụ đồ ăn.

3 - Vé VIP - được ngồi khu riêng, có đồ ăn, uống, chỗ đỗ xe, lối đi riêng... (Hospitality Tickets). Với hạng vé này, người xem được cung cấp vị trí ngồi xem có thể quan sát được các đội đua, được cung cấp đồ ăn cao cấp cùng các dịch vụ giải trí; quầy bar, CLB Spa… Ở mùa giải 2019, giá bán gói vé VIP tại CanadaGP lên tới gần 7.000 USD.

Tuy nhiên, chỉ vé Phổ thông được niêm yết giá và mở bán với mức khởi điểm từ 1.750.000 đồng/vé (tương đương khoảng 75 USD). Hai loại vé còn lại chưa có báo giá. 

Để mua vé này, người mua đăng kí thông tin (họ tên, SĐT, email), sau đó thực hiện thanh toán và nhận vé khi được liên hệ trực tiếp. 

Vé được sử dụng trong 3 ngày diễn ra sự kiện, gồm Pratice day - Ngày các đội làm quen trường đua, Qualifying Day - ngày thi đấu phân hạng, và Race Day - thi đấu chính thức.  

Theo TH/Báo Đất Việt

Thích

Tags: từ khóa | Vé xem | đua xe F1 | Hà Nội | khởi điểm | 1.750.000 đồng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người Hà Nội hối hả giải phóng mặt bằng làm đường đua F1

Từ sáng 4-3, người dân và lực lượng giải phóng mặt bằng của phường Phú Đô đã cùng nhau dỡ nhà, hàng quán, chặt cây cối, san ủi đất để lấy mặt bằng làm đường đua tiêu chuẩn quốc tế.

Theo Đình Hiếu/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top