Tags: vết xước

Thừa hưởng công nghệ và vật liệu từ các giải pháp bảo vệ bề mặt xe ô tô cao cấp, AeroShield Việt Nam giới thiệu thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero - X.

Hội chứng tâm lý OCD có lẽ là nguyên nhân khiến Dopa phải tạm nghỉ stream trong một quãng thời gian tương đối dài vừa qua.

Trong gần hai năm qua, tôi đã sử dụng chiếc iPhone X của mình mà không dán màn hình, không đeo ốp lưng. Vậy, chiếc iPhone X của tôi giờ đây ra sao?

Chiếc Ford Mustang được chăm sóc cẩn thận tới mức, chủ xe cam kết không hề có tới 1 vết xước gầm.

Trang tin CNET vừa tiến hành một thử nghiệm về độ bền để xem Galaxy S10+ mặt lưng gốm có xứng đáng với mức giá cao hơn 250 USD so với bản mặt lưng kính hay không.

Thay vì trôi xuống dạ dày, viên thuốc cắm vào thành thực quản khiến anh Nguyên đau dữ dội vùng cổ.

Tỉnh dậy sau 10 ngày hôn mê, bà Marie không thể tin được rằng mình sở dĩ bị cắt cụt hết tay chân chỉ là do chó cưng liếm yêu vài cái.

Cầu thủ Mansur Calar đang đối diện án cấm thi đấu trọn đời vì bị cáo buộc dùng lưỡi dao cạo tấn công đối phương ngay trên sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Vụ việc này xảy ra tại Thanh Hóa trong đợt trường tổ chức cho học sinh học bù dịp nghỉ Tết Dương lịch.

Bé trai 1 tuổi (có địa chỉ tại Bắc Quang - Hà Giang) đến bệnh viện khám với cẳng chân sưng nề, nóng đỏ, nhiều mụn mủ nhỏ màu vàng kèm theo bé sốt 38 độ 5.

Với những trải nghiệm thực tế, quãng đường dài sau 6 năm tuổi chưa đủ để thực sự gây ảnh hưởng tới cảm giác vận hành và chất lượng của Porsche Panamera.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Sầm Sơn cũng như thầy hiệu trưởng bị tố cáo bóp cổ học sinh đã lên tiếng trước thông tin cáo buộc.

Một Hiệu trưởng trường THCS ở Thanh Hóa bị phụ huynh tố cáo bóp cổ học sinh lớp 8 khi đi học bù nghỉ tết Dương lịch.

Bé trai sơ sinh được phát hiện khi đang gào khóc trong bụi hoa giấy ven đường.

Mặc dù nằm dưới đường ray khi tàu hỏa chạy qua nhưng bé gái 1 tuổi không hề bị thương, dù chỉ là một vết xước nhỏ.

Vừa nói Hà vừa nhìn thẳng vào gương mặt xinh đẹp lại đi cướp chồng người của Ngọc. Cô nhếch mép cười khi thấy vẻ tức tối của ả nhân tình chồng.

goto top