GIẢI TRÍ

Vì sao Bình An thích cõng em gái vào dịp Tết?

VTVNEWS   13/02/2018 • 08:34

Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, Bình An thường cõng em gái vào xông nhà. Đây là một hành động lặp đi lặp lại từ rất nhiều năm nay.

Bình An được biết đến là một hotboy 'đình đám' khi sở hữu chiều cao nổi trội, ngoại hình điển trai. Hiện tại chàng diễn viên trẻ đang được khán giả chú ý khi vào vai Quang trong phim Tình khúc Bạch Dương.

TIN TÀI TRỢ

Khi được phóng viên VTV News hỏi vào dịp Tết bạn thường làm gì? Bình An rất phấn khởi chia sẻ: 'An sống ở Phú Thọ nên một năm An đã làm việc rất nhiều, thỉnh thoảng mới về thăm nhà. Thời gian nghỉ Tết âm lịch sẽ dành cho gia đình là nhiều nhất. An muốn được trọn vẹn ở bên gia đình trong thời gian đó'.

'Một quy trình lặp đi lặp lại trong khoảng 15 năm nay đó là giao thừa xong, hai anh em (An có một em gái đang học lớp 12) sẽ chạy ra đường xem bắn pháo hoa sau đó sẽ cõng nhau vào. Ở chỗ An quan niệm một điều là người xông nhà đầu tiên sẽ đem lại may mắn. An và em gái hợp tuổi hay không thì An không biết nhưng An thấy vui khi chính hai anh em xông nhà cho chính mình', Bình An nói thêm.

Ngoài ra Bình An còn có thói quen đi chùa cùng gia đình, đi chúc Tết ông bà nội ngoại, thầy cô và đi chơi cùng bạn bè.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top