GIẢI TRÍ

Vì sao Hương Giang tung sản phẩm âm nhạc trước thềm The Tiffany Việt Nam?

SAOSTAR   09/11/2018 • 13:49

Mới đây Hương Giang Idol trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên Anh đang ở đâu đấy anh. Trước thèm The Tiffany Việt Nam chuẩn bị ghi hình thì ý nghĩa của việc ra mắt sản phẩm âm nhạc Hương Giang muốn khẳng định điều gì?

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới năm 2018, Hương Giang tham gia vào nhiều hoạt động của làng mẫu và các show thực tế, người hâm mộ bắt đầu chuyển hướng sang gọi Hương Giang là hoa hậu. Đặc biệt Hương Giang được mời làm mentor cho Siêu Mẫu Việt Nam ngay khi vừa đăng quang trở về điều này khiến người hâm mộ suy nghĩ liệu cô có đổi hẳn sang nghề mẫu còn nghề tay trái là ca sĩ hay không?

Kể từ năm 2012 Hương Giang ra về ở buổi gala thứ 7 cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol, dù trước đêm diễn cô là thí sinh nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất trên trang web chính thức của cuộc thi thì mãi đến cuối năm 2013 Hương Giang mới cho ra mắt album Thủy ngân. Về tựa đề album, cô cho biết: “Thủy ngân là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn có ký hiệu là Hg. Nó trùng với hai chữ cái đầu tiên trong tên của Hương Giang, nhìn mỏng manh, nhưng ẩn sâu trong đó lại là sức tấn công mạnh mẽ và đầy bí ẩn”.

Năm 2014 - 2015, Hương Giang chủ yếu đi show truyền hình như Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi, khách mời của Hội ngộ danh hài, Ơn giời! Cậu đây rồi, Lớp học vui nhộn… và dường như không ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào. Những chương trình có sự tham gia của Hương Giang đều thu hút được lượng khán giả “khủng”, bỗng dưng cô trở thành một nhân tố tiềm năng cho các chương trình TV Show.

Đến năm 2016, Hương Giang ra mắt sản phẩm Mùa để yêu thương kể về những cảm xúc ban đầu của tình yêu, cùng năm MV Em không hối tiếc cũng được tung ra nhưng lại vấp phải sự kiểm duyệt gay gắt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn Việt Nam do có hình ảnh gợi cảm. Trước tình hình đó, Hương Giang cho chỉnh sửa một số cảnh trong MV để tránh gây phiền phức.

Năm 2017, tham gia The Remix và giành giải đồng chung cuộc. Ngày 21 tháng 11 năm 2017, Hương Giang ra mắt ca khúc nhạc EDM Vì yêu mà cưới - We Get Married sau những trải nghiệm du lịch thế giới. Tuy nhiên những sản phẩm âm nhạc lại khá mờ nhạt vì ảnh hưởng từ hình ảnh một Hương Giang trên show truyền hình.

TIN TÀI TRỢ

Đầu năm 2018, Hương Giang âm thầm đăng kí tham dự Hoa hậu chuyển giới Quốc tế được tổ chức ở Thái Lan và bất ngờ giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, lúc này truyền thông Việt Nam mới vỡ òa vì trước đó Hương Giang đi thi không hề “khua chiêng đánh trống”. Từ cuộc thi trở về cô mang danh hiệu Hoa hậu và trở thành mentor của nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, khá nhiều các tuần lễ thời trang cũng mời Hương Giang đến dự. Trong một khoảng thời gian ngắn từ lúc mang danh Hoa hậu, người hâm mộ bỗng chốc quên rằng Hương Giang còn có danh hiệu khác là Hương Giang Idol và tình yêu của cô vẫn là âm nhạc.

Trước thềm The Tiffany Việt Nam, có lẽ Hương Giang lo rằng mọi người sẽ quên mất một Hương Giang từng là idol mà chỉ quan tâm đến một Hương Giang hoa hậu nên đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình có tên Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh cùng những hình ảnh đẹp lung linh trong MV ca khúc này. Ngoài lý do đó ra thì thời điểm này ra mắt một sản phẩm âm nhạc có lẽ rất chính xác vì trước đó Hương Giang ra nhạc không mấy nổi bật. Lợi dụng tình thế đang lên của bản thân Hương Giang đưa ra sản phẩm đúng lúc thế nên #ADODDA đã thu hút được một lượng khán giả đông đảo quan tâm.

Theo Trần Mỹ Duyên/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top