Tags: Vì thế

Ngày 9/10, thông tin Lý Tử Thất chính thức được công nhận trở thành triệu phú trước tuổi 30 khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Trận đấu giữa Harkemase Boys vs HSV Hoek ở giải hạng 4 Hà Lan tối 25/5 vừa rồi đã có 1 bàn thắng đặc biệt, được ghi bởi trọng tài chính.

Trái với kì vọng của nhiều người, Đoàn Văn Hậu đã không được Heerenveen cho vào sân thi đấu trước VVV Venlo dù đội khách dẫn 2 bàn từ rất sớm và đại thắng 3-0.

Khổng Tử đã nói gì mà ông có thể cứu được 3 người khỏi cái chết? Hãy cùng tìm hiểu trí tuệ của ông qua câu chuyện dưới đây.

Sáng nay, 20/5, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) cho biết đã mua được bản quyền 2 trận đấu của Việt Nam tại King's Cup 2019.

Cứ tưởng bé cứng cáp, biết trườn sớm là sướng, mẹ trẻ này còn 'than trời' vì cô bé quá hiếu động.

Tôi thà là một người phụ nữ bỏ chồng chứ không thể là người đàn bà thất nghiệp.

Chỉ vì đề nghị chồng đưa tiền đóng học phí cho con, vậy mà Thắng ném thẳng tiền vào mặt và mắng tôi thậm tệ.

Tôi thương cháu nhưng không ngờ nhận lại thái độ xấc xược đó từ em dâu.

Tôi đỏ ửng mặt vì ngại ngùng và bất ngờ. Lời yêu cầu của dì khiến tôi không biết đáp lại ra sao. Ngay ngày đầu tiên tôi về ra mắt, nhà người yêu đã hành xử 'khó đỡ' như vậy…

Tôi rất sửng sốt khi thấy mẹ chồng đưa cho 40k và dặn chỉ được đi chợ trong khoảng tiền đó. Tôi biết bà muốn thử mình!

Tôi cứ tưởng bỏ tiền nhiều thuê người trông con là con sẽ được chăm sóc tốt nhất, nào ngờ...

Mặc những lời thề sống thề chết của tôi, chồng tôi vẫn liên tục chửi mắng thậm tệ chỉ vì chuyện này.

Tôi chưa từng gặp người nào không biết xấu hổ như cô ấy. Đã vậy ngay cả khi sai, em chồng tôi vẫn bảo thủ đến mức không thể chấp nhận được.

Thử nghĩ xem, con dâu nhà người ta chưa hết cữ được nâng niu, chăm sóc không hết, tôi thì bị mẹ chồng bắt đi làm 5 mâm cỗ có ức không? Chưa kể, 2 cô em chồng thì tới ngồi chơi không, chẳng chịu phụ giúp gì.

goto top