Tags: vì thế

Ít ngày trước, bầu Đức từng kêu gọi PCT VFF Cấn Văn Nghĩa nghỉ việc nếu không lo được đủ lương cho HLV Park Hang-seo khi tái ký hợp đồng.

Những ngày làm tang lễ cho mẹ chồng, tôi lại thấy day dứt vì còn nhiều điều vẫn chưa phải với bà.

Tình yêu của cả hai có lẽ sẽ tiếp tục trôi qua êm đềm như thế nếu dạo gần đây nhà hát của Dũng không có thêm một diễn viên trẻ...

Xui xẻo đã qua rồi, 3 tháng tới đây là lúc những con giáp này được đền đáp lại. Thu nhập không chỉ tăng lên mà sự nghiệp cũng đạt được những thành công đáng kể.

Nghe ⋅ 03:06

Trận đấu giữa Harkemase Boys vs HSV Hoek ở giải hạng 4 Hà Lan tối 25/5 vừa rồi đã có 1 bàn thắng đặc biệt, được ghi bởi trọng tài chính.

Nghe ⋅ 01:16

Sáng nay, 20/5, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) cho biết đã mua được bản quyền 2 trận đấu của Việt Nam tại King's Cup 2019.

Nghe ⋅ 01:01

Cứ tưởng bé cứng cáp, biết trườn sớm là sướng, mẹ trẻ này còn 'than trời' vì cô bé quá hiếu động.

Tôi thương cháu nhưng không ngờ nhận lại thái độ xấc xược đó từ em dâu.

Tôi đỏ ửng mặt vì ngại ngùng và bất ngờ. Lời yêu cầu của dì khiến tôi không biết đáp lại ra sao. Ngay ngày đầu tiên tôi về ra mắt, nhà người yêu đã hành xử 'khó đỡ' như vậy…

Nghe ⋅ 03:11

Mặc những lời thề sống thề chết của tôi, chồng tôi vẫn liên tục chửi mắng thậm tệ chỉ vì chuyện này.

Nghe ⋅ 03:47

Thử nghĩ xem, con dâu nhà người ta chưa hết cữ được nâng niu, chăm sóc không hết, tôi thì bị mẹ chồng bắt đi làm 5 mâm cỗ có ức không? Chưa kể, 2 cô em chồng thì tới ngồi chơi không, chẳng chịu phụ giúp gì.

Trong những tháng sinh sau, tử vi dự đoán từ cuối tháng 4 trở đi, tiền bạc ồ ạt chảy vào như thác, tiêu chưa hết đã lại có thêm.

Nghe ⋅ 03:36

Từ khi phẫu thuật thành người nổi tiếng, cô gái 42 tuổi chính thức đổi đời.

Người thì bảo buông đi cho nhẹ nợ, nhưng Huyền thì nghĩ khác, cô phải 'chơi' với cô bồ quái đản này đến cùng...

Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh của 'con gái' nhưng ai nấy đều phải bật cười khi biết sự thật.

goto top