Tags: Victor Vũ

Sau 44 ngày quay tại Huế và Quảng Nam, bộ phim Mắc biếc đã đóng máy với những hình ảnh đầu tiên được công bố khơi gợi trí tò mò trong lòng khán giả.

'Tôi nghĩ rằng, những gì tôi đạt được ngày hôm nay là cả một quá trình chứng minh bản thân. Từ những dự án nhỏ nhất đến những dự án lớn tôi đều cố gắng làm thật chỉn chu và nghiêm túc nhất. Vì thế có thể gọi thành công hôm nay là một sự cộng hưởng giữa may mắn và nỗ lực', nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Sau thành công của phim Mắt Biếc, cây vông đồng hay còn gọi là 'cây cô đơn' chơ vơ một mình giữa cánh đồng ở ngôi làng bình yên Hà Cảng (xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã trở thành một địa điểm thu hút giới trẻ đến check-in.

Nghiêm nghị là thế nhưng ở nhà Victor Vũ vẫn tình cảm và yêu thương con trai hết mực.

Sau khi tìm thấy những gương mặt ưng ý, đạo diễn Victor Vũ chính thức bấm máy 'Mắt biếc' vào ngày 18/3.

Để bù đắp cho những lời văn tự sự trong sách Nguyễn Nhật Ánh, ở 'Mắt biếc,' Victor Vũ chiêu đãi khán giả bằng những khung hình tuyệt đẹp, cảm tưởng có thể cắt một cảnh bất kỳ để làm hình bưu thiếp.

Không chỉ có Hà Lan là người bị cận, cả Trà Long và Hồng cũng đều có đôi mắt mơ màng. Thoạt nhìn trong Mắt Biếc thì bình thường,nhưng càng chia sẻ càng biết những sự thật bất ngờ.

 Mới đây, trên trang cá nhân, Đinh Ngọc Diệp đã chia sẻ lại ảnh cưới cùng chồng là Victor Vũ để kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

'Mắt biếc' là tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Vừa qua, đạo diễn Victor Vũ đã công bố hai gương mặt hoàn toàn mới cho dự án này - Trần Nghĩa và Trúc Anh. Hãy chờ xem, 'cha đẻ' của 'Mắt biếc' nghĩ gì với sự lựa chọn này của vị đạo diễn này nhé!

Chỉ sau 3 ngày ra rạp, 'Mắt biếc' do Victor Vũ đạo diễn đã chạm mốc doanh thu kỷ lục. Chia sẻ về con số dự đoán, nam đạo diễn cho rằng: 'Không đến mức 200 tỷ đồng nhưng mong trăm mấy là mừng rồi!'

Mức doanh thu này của 'Mắt biếc' được cho là đã xô đổ kỷ lục của 'Cua lại vợ bầu', phim nội ăn khách nhất mọi thời, ra mắt mùa Tết năm nay.

Sau khi đạo diễn Victor Vũ công bố nam nữ chính cho bộ điện ảnh Mắt Biếc sắp tới, cư dân mạng đã có những phản ứng 'siêu căng' vì nhiều lý do khác nhau.

Trần Nghĩa gây sốt khi được xác nhận là nam chính cho bộ phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, với nhan sắc của mình người hâm mộ phát hiện gương mặt của chàng diễn viên này khá giống với Trương Triết Hạn.

Sau ba ngày khởi chiếu và tạo nên cơn sốt trên khắp cả nước, 'Mắt biếc' chính thức chạm mốc 50 tỷ đồng, trở thành phim Việt cán mốc này nhanh nhất trong lịch sử phim Việt.

Mắt Biếc là bộ phim điện ảnh Việt Nam được sản xuất bởi đạo diễn Victor Vũ, dựa trên tập truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về mối tình đơn phương giữa Ngạn và Hà Lan, về nỗi bi kịch tình cảm của cả 2 người họ sau này.

Trần Nghĩa - chàng trai được đạo diễn Victor Vũ chọn vào vai chàng Si Tình Ngạn trong bộ phim 'Mắt Biếc' gây sốt cộng đồng mạng.

goto top