QUÂN SỰ

Video: Tiêm kích Su-27 của Nga truy cản máy bay quân sự Đức trên biển Baltic

THỜI ĐẠI   02/09/2020 • 21:57

Một máy bay tiêm kích Su-27 của Nga thuộc Hạm đội Baltic đã lao vào đánh chặn một máy bay tuần tra hàng hải P-3C Orion của Không quân Đức trên Biển Baltic.

Nguồn: NewWeapons Update

Theo Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nga, các radar của Nga đã phát hiện một mục tiêu trên không trên vùng biển trung lập của Biển Baltic, tiếp cận biên giới quốc gia của Nga vào ngày 1/9.

Một máy bay chiến đấu Su-27 của lực lượng cảnh báo phản ứng nhanh phòng không của Hạm đội Baltic đã được điều động để xác định mục tiêu đó.

Tiêm kích Su-27 của Nga truy cản máy bay quân sự Đức trên biển Baltic. Ảnh: Southfront

'Phi hành đoàn của máy bay chiến đấu Nga xác định mục tiêu trên không là máy bay tuần tra hàng hải P-3C Orion của Không quân Đức', thông báo viết.

Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng nhấn mạnh, không có hành vi vi phạm biên giới nhà nước của Nga. 'Toàn bộ chuyến bay của tiêm kích Su-27 Nga tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quốc tế về sử dụng vùng trời'.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nga đưa tin hôm 28/8 rằng một máy bay chiến đấu MiG-31 của Hạm đội phương Bắc đã lao vào đánh chặn một máy bay tuần tra hàng hải P-3C Orion của Không quân Na Uy trên Biển Barents.

Theo Lục Kiếm/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/video-tiem-kich-su-27-cua-nga-truy-can-may-bay-quan-su-duc-tren-bien-baltic-117270.html

Thích

Tags: biển Baltic | Nga | Su-27 | Đức | P-3C Orion

MỚI NHẤT

goto top