CÔNG NGHỆ

Video 'mổ bụng' iPhone XS: Pin chữ L liền khối, dung lượng nhỏ hơn iPhone X

TRÍ THỨC TRẺ   21/09/2018 • 09:53

Dung lượng thật của viên pin chữ L trên iPhone X giờ chỉ còn 2.658mAh - giảm 3% so với pin 2.716mAh trên iPhone X.

Màn 'phẫu thuật' iPhone 2018 đầu tiên đã chính thức xuất hiện, và 'nạn nhân' chính là chiếc iPhone XS. Kích thước của chiếc điện thoại này chỉ tương đương với người tiền nhiệm iPhone X, vậy dung lượng pin thì sao? Tất tần tật những câu hỏi xoay quanh chiếc iPhone giá nghìn đô của năm nay sẽ được YouTuber người Hà Lan FixjeiPhone trả lời.

Viên pin chữ L bên trong iPhone XS có đôi chút khác biệt so với chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt. Anh chàng 'mổ bụng' máy cho biết, vỏ của viên pin có ghi dung lượng thật của nó là 2.658mAh – giảm 3% so với pin 2.716mAh trên chiếc iPhone X. Một điểm khác biệt nữa là pin của XS không còn bị tách thành 2 phần riêng biệt mà liền thành 1 khối.

TIN TÀI TRỢ

Bo mạch chủ cũng rất nhỏ nhắn nhưng sức mạnh của nó thì vô cùng đáng gờm với con chip A12 Bionic, linh kiện bên trong cũng đặc sắp xếp hơi khác với iPhone X.

Táo khuyết trang bị cho iPhone XS cảm biến hình ảnh lớn hơn cho ống kính góc rộng để mang tới khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn, vì vậy cụm camera ở mặt lưng lớn hơn một chút - khoảng vài milimét, và đó là lý do nó không còn vừa vặn với một số chiếc ốp lưng bảo vệ của iPhone X. Tổng kết lại, ta có thể thấy Apple đã tái sử dụng khá nhiều chi tiết trên iPhone X - một điều không mấy ngạc nhiên bởi đây chỉ là bản nâng cấp nhẹ S.

Nếu như bạn có quá nhiều tiền mà không biết tiêu vào đâu, muốn tự tay tháo máy và ném 1.000 USD qua cửa sổ thì có thể dùng video này làm hướng dẫn.

Theo PhoneArena

Theo Tuấn Hưng/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/san-pham-moi/video-mo-bung-iphone-xs-pin-chu-l-lien-khoi-dung-luong-nho-hon-iphone-x-720182198953474.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top