CÔNG NGHỆ

Video 'thản nhiên xem sóng thần' gây chú ý tuần qua trên Internet

VNEXPRESS   14/01/2018 • 06:19

Cơn sóng biển lớn bất thường tiến vào bờ nhưng thay vỉ bỏ chạy, một số người nán lại cho tới khi nó quét vào chân.

Tuần từ 8/1 đến 14/1 còn có nhiều video đang chú ý khác như một người trượt ngã cầu thang chỉ vì mải hút thuốc hay phóng viên ở Syria may mắn thoát chết khi bom thả rơi ngay bên cạnh.

Nhiều người thản nhiên xem sóng thần

Không lường trước được độ lớn của cơn sóng bất thường, một số người dân ở Ấn Độ đã thản nhiên đừng xem và chờ cơn sóng quét vào chân, thay vì bỏ chạy khi thấy từ xa.

Người đàn ông trượt dài vì mải hút thuốc

Không chú ý và gặp bậc thang nhiều tuyết, người đàn ông vừa hút thuốc vừa đi đã trượt mông dài trên lối xuống đường hầm.

Phóng viên may mắn khi bom rơi ngay bên cạnh không nổ

Một phóng viên Hồi giáo đã may mắn thoát chết trong lúc đưa tin trực tiếp từ chiến trường Syria, vì quả bom thả từ máy bay rơi ngay cạnh đã không phát nổ.

Thằn lăn bắt chước giơ tay chào

Khi thấy người bên ngoài giơ tay chào, con thằn lăn trong tủ kính cũng thực hiện động tác y hệt.

Người đàn ông kẹt đầu trong song sắt phòng giam 

Tình huống xảy ra tại một đồn cảnh sát ở Trung Quốc khi người đàn ông không rõ vì lý do nào đã đưa được đầu ra bên ngoài song sắt của phòng giam, nhưng rồi bị mắc kẹt ở đó.

Tên cướp xấu số

Hành động thông minh của chủ cửa hàng điện thoại ở Mỹ khiến cho tên cướp không kịp trở tay và bị nhốt lại, chỉ chờ cảnh sát tới tóm.

Máy bay trực thăng hạ cánh trên cao tốc

Camera hành trình ghi lại cảnh một chiếc trực thăng màu đen hạ cánh ngay trên đường cao tốc ở West Virginia (Mỹ) hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Hành động này có thể gây nguy hiểm không chỉ cho người trên trực thăng mà cả những người đang lái xe trên cao tốc. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ việc được cho là do máy bay trực thăng bị hỏng động cơ bất ngờ.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Mỹ Anh/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top