Tags: Viện Vật

Do động đất ở Cao Bằng đã khiến nhiều người dân Hà Nội sống tại các tòa chung cư ở một số khu vực tiếp tục cảm thấy nhà bị rung lắc mạnh trong sáng sớm 28/11.

Từ chiều qua, 21-5 đến sáng nay, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã xảy ra hai trận động đất.

Các chuyên gia Viện Vật lý và Công nghệ Moscow, Nga vừa tạo ra một cỗ máy thời gian bằng cách đưa các hạt hạ nguyên tử đi ngược thời gian.

Vào hồi 10 giờ 56 phút 51 giây ngày 25-11 tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng lại xảy ra trận động đất thứ hai, sau trận động đất 5,4 độ richter xảy ra trước đó hơn 2 tiếng cũng tại địa phương này.

Nhiều người dân sống ở các chung cư cao tầng tại Hà Nội cảm nhận rõ rung lắc, vật dụng trong nhà chao đảo vào sáng nay 25-11 do ảnh hưởng của động đất mạnh 5,4 độ Richter ở tỉnh Cao Bằng.

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phát hành rộng rãi hồ sơ mời chào xử lý tiêu thụ tro xỉ và sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho tất cả doanh nghiệp có nhu cầu.

Người dân sống tại chung cư cao tầng tại một số quận khu vực tại Hà Nội cảm thấy rung lắc nghi xảy ra động đất.

Một trận động đất mạnh 4,2 độ richter xảy ra chiều 20-11 tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, khiến nhà dân, đồ vật bị rung lắc, nhiều người lo lắng chạy ra khỏi nhà.

Từ năm 2014 đến nay, tại huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra 26 cơn dư chấn. Tình trạng này xuất hiện kể từ khi thủy điện A Lưới tích nước, đưa vào hoạt động.

Trong những năm qua, CNQP Việt Nam liên tiếp có những hướng cải tiến, hiện đại hóa cho dòng xe tăng T-54/55, và hệ thống kính ngắm hỗn hợp ngày đêm cho kíp lái là một trong số đó.

goto top