Tags: Viện Y

Có nhiều nguyên nhân phụ nữ không 'lên đỉnh' được, từ nguyên nhân chủ quan đến khách quan.

Nghe ⋅ 03:07

Sau khi nuốt mật cá trắm sống cùng với một chén rượu, người đàn ông này bắt đầu đau bụng âm ỉ, cơn đau tăng dần.

Mới đây, Viện Y học biển Hải Phòng đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân V.Đ.N 59 tuổi vào cấp cứu trong tình trạng đau bụng quằn quại vùng quanh rốn và hạ sườn phải, nôn nhiều, nôn ra dịch vàng nâu, không lẫn máu, bụng chướng nhẹ, ấn đau hạ sườn phải.

Có dịp gặp lại Thượng úy QNCN Nguyễn Hữu Mười, Tổ trưởng Tổ Công nghệ Thông tin (CNTT), Ban Tham mưu-Hành chính, Viện Y học Hải quân (Cục Hậu cần, Quân chủng Hải quân) khi anh cùng các nhân viên trong tổ quản lý, duy trì hoạt động hệ thống mạng máy tính của viện.

Các nhà khoa học cho biết, 30-40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý.

Kết quả kiểm nghiệm tại Viện Y tế công cộng (TP.Hồ Chí Minh) đã phát hiện nhiều mẫu thủy hải sản khô có chứa chất Natri Borat (hàn the) và Trichlophon.

Nghe ⋅ 01:56

 Sản phẩm An Hầu Đan do Viện Y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu, đầu tư dây chuyền chiết xuất thảo dược hiện đại và chuyển giao cho Công ty TNHH Y dược Kinh Đô phân phối ra thị trường.

Bệnh ung thư ngoài xuất phát từ yếu tố di truyền, lười vận động thì chế độ ăn uống không lành mạnh cũng là một yếu tố nguy cơ chính.

Nghe ⋅ 07:16

Bác sĩ của ông Trump nói họ quyết định cho ông Trump dùng dexamethasone sau khi mức oxy trong máu giảm 2 lần.

Nghe ⋅ 03:24

Hơn nửa năm trước, anh Nguyễn Minh Sáng (38 tuổi; ngụ thôn 3, xã Hải Giang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) vẫn còn làm rẫy nuôi vợ và 2 con nhỏ.

Ngày 21/4, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Y học Hải quân, Quân chủng Hải quân Việt Nam.

Tổng thống Guatemala Alejandro Giammattei thông báo ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, sau lần xét nghiệm thứ sáu.

Theo tạp chí The Atlantic, các nhà khoa học Mỹ đang đối phó với tình hình không đủ khỉ để thử nghiệm các loại vaccine.

Con người luôn mong muốn có thể sống được lâu và khỏe mạnh. Nếu như bạn may mắn sở hữu những đặc điểm dưới đây thì bạn rất có thể sẽ đạt được điều mà nhiều người hằng mong.

Mặc cho những vấp ngã thời gian đầu, Italy đã chuyển mình từ một tâm dịch nguy hiểm thành hình mẫu chống dịch Covid-19. Tuy chưa thực sự hoàn hảo, nhưng những gì đã và đang xảy ra ở 'đất nước hình chiếc ủng' là bài học sâu sắc cho phần còn lại của thế giới.

Trong vô thức, đôi khi có những suy luận của não bộ được hóa thân thành 'sự thật' khéo đến nỗi bạn không còn nhận ra đó là một suy luận hay ảo giác nữa.

goto top