Tags: Việt Anh

Những hình ảnh được Huyền Lizzie được tiết lộ mới đây về bộ phim mới có sự trùng hợp với chính bộ phim mà Mạnh Trường đang tham gia.

Xuất hiện trong một sự kiện chào đón mùa hè, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga chọn trang phục màu nắng trẻ trung, bắt mắt.

Chị dâu nữ sinh M. đã chia sẻ về quyết định của gia đình sau khi biết kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh.

Việc Quỳnh Nga công khai đăng ảnh tình tứ bên Việt Anh được hiểu là 'Cá sấu chúa' ngầm xác nhận quan hệ giữa 2 người.

Hơn 1 năm cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ, mới đây Việt Anh bất ngờ bày tỏ điều băn khoăn lớn đó là làm thế nào để những cuộc ly hôn sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến con.

Nhiều ngày sau khi phát hiện vụ việc, chị Thuyên và gia đình đều cố gắng chuyện trò, dò hỏi H. xem có mối quan hệ nào khác ngoài thầy Việt Anh không thì nữ sinh lớp 8 khẳng định chỉ quan hệ tình dục với thầy giáo ở trường.

Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Việt Anh - thầy giáo nhiều lần quan hệ tình dục làm nữ sinh lớp 8 mang thai.

Lần đầu tiên Việt Anh chia sẻ những dòng tâm trạng về việc quyết định ly hôn.

Nghe ⋅ 02:27

Sau hai lần đổ vỡ, đây là lần hiếm hoi diễn viên Việt Anh lên tiếng chia sẻ cuộc sống cá nhân thu hút đông đảo sự chú ý.

Thầy hiệu trưởng trường THCS số 2 Thượng Hà cho biết, thầy Việt Anh vừa đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2019.

‘Bố mẹ tôi đều đã tuổi cao, sức khỏe yếu. Khi nghe thông tin về Việt Anh, ông bà đều sốc. Mỗi lần nghe ai hỏi chuyện, bà lại bật khóc’, chị gái của Nguyễn Việt Anh chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:19

Trên trang cá nhân, Việt Anh bất ngờ tiết lộ hình ảnh thay đổi kiểu tóc và phong cách ăn mặc.

Kiểu tóc mới của Việt Anh đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả hâm mộ.

Những người gần nhà đối tượng Nguyễn Việt Anh cho biết họ từng không ít lần nghe người này khẳng định rằng bản thân rất ghét những người có hành vi đồi bại, không ngờ hôm nay lại bị bắt vì hiếp dâm trẻ em.

Nghe ⋅ 01:50

'Tình cảm gia đình, vợ chồng thầy Việt Anh vẫn rất tốt. Nhà thầy này ở thị trấn nên sáng đi làm tối vẫn và nhà ngủ', lãnh đạo nhà trường nói.

Hầu hết sau khi 'đường ai nấy đi', cô nàng nào cũng có sự thay đổi ngoạn mục khiến dân tình choáng ngợp.

goto top