GIẢI TRÍ

Việt Anh thừa nhận cải thiện nhan sắc cũng là thay đổi tướng số

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   19/08/2019 • 19:38

Hậu ly hôn, câu chuyện về nhan sắc của diễn viên Việt Anh luôn được đưa ra bàn tán. Mới đây, nam diễn viên lên tiếng thừa nhận cải thiện nhan sắc để đa dạng vai diễn cũng như thay đổi tướng số.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh được cho là nhan sắc của Việt Anh sau phẫu thuật. Đáng chú ý là với diện mạo mới này, dung nhan của 'nam thần' VFC không còn được đẹp như xưa khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, tiếc nuối. Một số ý kiến cho rằng dung mạo của Việt Anh chưa hoàn thiện sau gần 2 tháng 'dao kéo' tại Hàn Quốc.

Hình ảnh Việt Anh khá 'xuống sắc' được lan truyền trên mạng xã hội khiến Quế Vân buộc phải lên tiếng giải thích. Ảnh: TL

Hình ảnh Việt Anh khá 'xuống sắc' được lan truyền trên mạng xã hội khiến Quế Vân buộc phải lên tiếng giải thích. Ảnh: TL

Trước những luồng ý kiến đó, Quế Vân - người bạn thân cũng là người cùng Việt Anh sang Hàn trùng tu nhan sắc lên tiếng: 'Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên 'Chạy án' cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ'.

TIN TÀI TRỢ

Về phía nam diễn viên Việt Anh cho biết, chuyện các nghệ sĩ ở showbiz thẩm mỹ là chuyện bình thường và anh cũng không phải ngoại lệ. Việt Anh khẳng định 10 năm tham gia nghệ thuật cũng có tuổi rồi việc cải thiện nhan sắc cũng là điều cần thiết.

'Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là 'soái ca' thì mới cần phải đẹp, công tử' - Việt Anh chia sẻ.

Hình ảnh mới được nam diễn viên chia sẻ. Ảnh: TL

Hình ảnh mới được nam diễn viên chia sẻ. Ảnh: TL

Ngoài ra, nam diễn viên 'Chạy án' cũng thừa nhận rằng như nhiều người quan niệm, thay đổi nhan sắc cũng có thể thay đổi tướng số. Thời gian qua chuyện gia đình, sự nghiệp khiến anh cảm thấy khá lận đận nên muốn thay đổi đi tướng số để mọi thứ thuận lợi, bình an hơn. Hơn nữa khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì tự anh cũng cảm thấy vui, hạnh phúc.

Theo nam diễn viên chia sẻ, từ sau khi ly hôn anh chuyển công việc vào Sài Gòn nhưng vẫn bố trí đi về giữa Sài Gòn - Hà Nội.

'Hiện tại tôi vẫn có một dự án phim truyền hình sắp ra mắt khán giả. Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào công việc và sẽ không quan tâm đến những bình luận ác ý nữa' - Việt Anh tâm sự.

Sau ly hôn, Việt Anh gần như chuyển hẳn vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật. Ảnh: TL

Sau ly hôn, Việt Anh gần như chuyển hẳn vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật. Ảnh: TL

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/viet-anh-thua-nhan-cai-thien-nhan-sac-cung-la-thay-doi-tuong-so-20190819181946494.htm

Thích

Tags: Việt Anh | Nam diễn viên | thay đổi | tướng số | chia sẻ | lên tiếng | hình ảnh | cải thiện

MỚI NHẤT

goto top