Tags: việt hương

Hoàng Mập chi gần 5 tỉ đồng để xây dựng 1 hồ cá Koi lớn trong khuôn viên nhà vườn rộng 1.600 m2 của mình ở Đồng Nai và lấy tên của 36 nghệ sĩ thân thiết đặt cho từng con cá mà anh thả.

Việt Hương có chuyến hành hương cùng 350 phật tử đến các chùa ở khu vực Bình Dương, Bình Phước.

Nghệ sĩ Việt Hương có chuyến đi ý nghĩa cùng bà con Phật tử trong những ngày đầu tháng 2 âm lịch.

 Diễn viên Việt Hương cùng ông xã và con gái đã có mặt tại nhà nghệ sĩ Hoàng Mập để cùng thả cá Koi tại hồ mà anh mới xây dựng.

Vợ chồng nữ nghệ sĩ hài bất ngờ khi được bạn bè tổ chức kỷ niệm 13 năm ngày cưới.

Sự xuất hiện của Xuân Lan - Nam Trung tại sân khấu 'Ca sĩ bí ẩn' khiến cho Việt Hương phải mắt tròn mắt dẹt vì hoảng hốt.

“Họa mi tóc nâu” đã nhanh chóng có câu trả lời cho màn 'vòi' đĩa từ đàn chị trên fanpage chính thức.

Tuy đã gần 50 tuổi thế nhưng ông xã Việt Hương vẫn không ngại gọi vợ là 'bé yêu' thậm chí là còn gửi bó hoa thiệt to đến bà xã để kỷ niệm 13 năm quen nhau.

Showbiz Việt từng chấn động khi danh hài Hồng Tơ bị bắt vì tội đánh bạc. Sau đó anh được tại ngoại vì: Phạm tội ít nghiêm trọng, thành khẩn khai báo, cư trú rõ ràng, gia đình có đơn xin bảo lãnh…

Sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương Châu Thanh đã làm cho bộ đôi Chí Tài - Việt Hương phấn khích cực độ.

Trong một buổi ghi hình chương trình đúng dịp 8/3, Hoài Linh đã tặng hoa hồng cho Việt Hương, xoá tan tin đồn họ đã rạn nứt trước đó.

Vai diễn 'đo ni đóng giày' của biên kịch Thạch Tuyền dành cho Việt Hương trong bộ phim điện ảnh 'Nhà có năm nàng tiên' đã giúp nữ nghệ sĩ nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Việt Hương chia sẻ đến bây giờ cô vẫn biết ơn tác giả Thạch Tuyền khi ông kiên định với nhà sản xuất: 'Không có Việt Hương trong vai này thì trả lại kịch bản cho tui'.

Diễn viên Tuấn Trần bị Trấn Thành dọa ném ghế vào người vì màn 'thả thính' khiến người nghe phải sởn gai ốc khi tham gia chương trình Người bí ẩn.

Quay hình chương trình truyền hình mới, Hoài Linh - Trấn Thành cùng lấy tiền túi để mua hoa tặng cho toàn bộ khán giả nữ ở phim trường.

Thanh Bạch chia sẻ rằng Việt Trinh nhìn vẻ ngoài ít nói, nghiêm túc nhưng khi ở cạnh 'cô em gái' Việt Hương, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Từng phải đi làm thêm công việc lao động chân tay để có tiền ăn học nhưng tài năng đã giúp Việt Hương thành sao trong giới showbiz Việt. Tuy giàu có nhưng nữ danh hài ít khi nói về tài sản của mình, đặc biệt là khối bất động sản bên Mỹ.

goto top