Tags: Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam có 7 cơ sở giáo dục ĐH được công nhận đạt chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Tổng cục Hải quan ghi nhận tôm hùm đất nhập về Việt Nam chỉ có loại đã qua sơ chế, đông lạnh, chưa ghi nhận trường hợp nào nhập sống.

Ngọc Trinh được mời tham dự chứ không đi biểu diễn tại LHP Cannes nên việc mặc khoe thân, phản cảm của nữ hoàng nội y khó bị xử phạt.

Nguồn vốn cho hệ thống trở nên dồi dào, lãi suất VND liên tục giảm mạnh và rơi xuống mức rất thấp trên thị trường liên ngân hàng...

Thay mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, ông Nobufumi Miura đưa ra 5 đề xuất để Việt Nam có thể tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư một cách toàn diện nhất. Đề xuất quan trọng đầu tiên ông Nobufumi đề cập là câu chuyện bảo vệ môi trường trong bối cảnh ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn Việt Nam đang ở mức nguy hại…

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, mới đây, tại trường phổ thông số 308, thủ đô Kiev, Ukraine đã diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Việt lần thứ nhất dành cho con em người Việt đang theo học lớp tiếng Việt tại Trung tâm Ngoại ngữ Up & Go.

Một con thiên nga trong đàn mới được thả nuôi ở sông Tam Bạc bị ngất phải đưa lên TP.Hà Nội điều trị.

Có thông tin tàu hải cảnh 35111 của Trung Quốc tiến về phía vùng biển của Việt Nam.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng bày tỏ vui mừng gặp lại ông Tô-mát Va-lê-li, đánh giá cao những đóng góp của ông Tô-mát Va-lê-li cho quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, cho rằng những thành tựu đạt được trong quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ có đóng góp không nhỏ của những cựu chiến binh trong chiến tranh Việt Nam...

Những đầu mối buôn hải sản từ Trung Quốc về Việt Nam thường nhập hàng tấn tôm hùm đất/ngày về phân phối cho nhà hàng tại các thành phố lớn.

Việt Nam đang là trạm trung chuyển ma túy lớn trên thế giới, nhiều đối tượng núp bóng công ty xuất nhập khẩu để buôn ma túy.

Việt Nam đã bày tỏ quan điểm trước thông tin tàu sân bay Sơn Đông của Trung Quốc sẽ hoạt động trên Biển Đông.

Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 9/1, phóng viên đã yêu cầu cập nhật tình hình xác minh danh tính các nạn nhân người Việt trong vụ cháy tại Nga.

Một khúc chuối có đường kính khoảng 10cm, nằm gọn trong lòng bàn tay được bày bán tại một siêu thị Nhật Bản với giá bán lên tới 1.400 yên, tương đương 280.000 đồng.

Người bán trái cây trước điểm du lịch chùa Thiên Mụ (TP Huế) đã bị xử phạt 1,5 triệu đồng do có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền của du khách

Việt Nam đã bày tỏ quan ngại về căng thẳng gần đây tại khu vực Trung Đông.

goto top