Tags: Việt Nam

Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam trong năm 2018 đến đầu năm 2019 đang tăng tốc phi mã trong cuộc đua thu hút đầu tư nước ngoài.

Trong 3 năm tới, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) sẽ đầu tư mạnh để phát triển hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Five Star lên 2.000 điểm và đây là bước khởi đầu cho chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm của công ty trong tương lai tại Việt Nam.

Tối 16/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Pháp ngữ 20 tháng 3.

Phí chia tay sẽ như thế nào với cán bộ công chức đi công tác? Mức phí từ 3 - 5 USD có phù hợp với thu nhập của người Việt Nam?

Dự án nhà máy vải không dệt chưa có đánh giá tác động môi trường, chưa được cấp phép xây dựng nhưng chủ đầu tư vẫn bất chấp thi công.

Bộ Tư pháp Nhật Bản đang điều tra vụ án liên quan đến việc một thực tập sinh Việt Nam bị lừa làm công việc dọn dẹp ở khu vực nhiễm phóng xạ sau thảm họa hạt nhân của nhà máy điện hạt nhân tại Fukushima năm 2011.

Trong danh sách 25 cường quốc quân sự trên thế giới, trang web Global Fire Power (GFP) đã xếp Việt Nam đứng thứ 16 trên cả Thái Lan, Malyasia và Australia về năng lực quốc phòng.

Để Interpol đăng thông tin truy nã quốc tế đối với Bùi Quang Huy - Giám đốc Công ty Nhật Cường thì Việt Nam phải hoàn tất nhiều thủ tục.

Đường dây mại dâm do Prokoffva Elena tổ chức có nhiều tình tiết chưa làm rõ nên TAND TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại.

Hàng triệu người lao động nhập cư Trung Quốc đã chọn phương án ở lại thành phố làm việc xuyên Tết Nguyên đán thay vì trở về quê nhà, lý do là để kiếm thêm một khoản tiền kha khá trang trải cuộc sống.

Tạp chí Forbes đưa tin khả năng Việt Nam có thể giành một suất trên lịch trình điểm đến của giải đua xe Công thức 1 (F1).Thông tin về con đường Việt Nam được chọn cũng sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Một lần nữa truyền thông Thái Lan phải thừa nhận đội tuyển Việt Nam đang là số 1 Đông Nam Á sau trận chung kết với Curacao tại King's Cup.

Sáng ngày 9/6, Hội Vật lý trị liệu Việt Nam phối hợp với báo Người Hà Nội tổ chức Lễ phát động giải chạy 'Ngành Vật lý trị liệu Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng' lần I năm 2019 thời nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Hôm 21/1, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã bắt đầu lên đường thực hiện chuyến thăm một tuần tới châu Á với hy vọng tăng cường quan hệ hợp tác quốc phòng với Indonesia và Việt Nam.

Hôm 12/11, tạp chí Forbes (Mỹ) đã đăng tải bài bình luận cho rằng Việt Nam là nước thành công nhất trong chuyến công du châu Á vừa qua của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đặc biệt ưu ái Việt Nam.

Trung Quốc đã giảm thuế để xuất khẩu nhôm sang Việt Nam, từ đó làm 'bàn đạp' đưa mặt hàng này sang Mỹ.

goto top