GIẢI TRÍ

Việt Nam xuất hiện chớp nhoáng trong clip recap tour châu Á của The Chainsmokers

KÊNH 14   12/10/2017 • 15:04

The Chainsmokers vừa tung clip điểm lại chặng châu Á trong tour 'Memories... Do Not Open'.

The Chainsmokers vừa tung clip tổng hợp các khoảnh khắc từ tour 'Memories... Do Not Open' đi qua khu vực châu Á. Dựa vào khung cảnh cũng như trang phục của The Chainsmokers, có thể thấy rằng Việt Nam đã có một màn xuất hiện chớp nhoáng trong video ngắn này.

Cụ thể từ thời điểm 0:34, clip theo chân Alex leo lên tầng thượng của một tòa nhà với trang phục y hệt như trong bức ảnh ngồi vắt vẻo mà quay phim riêng của The Chainsmokers từng đăng tải trên Instagram với địa điểm check-in Việt Nam. Cũng dựa trên trang phục quần xanh, quần đỏ của hai anh và khán giả, những phân cảnh biểu diễn trong vài giây tiếp theo (đến 0:46) chính là show diễn của bộ đôi The Chainsmokers tại Việt Nam hôm 14/9 vừa qua.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo MH / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: quay phim | show diễn | khoảnh khắc

MỚI NHẤT

goto top