Tags: Việt Yên

Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đang khẩn trương điều tra và truy bắt đối tượng đâm 2 người thương vong xảy ra tại khu nhà trọ trên địa bàn.

Nghe ⋅ 01:24

Sáng sớm nhiều người dân xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tự bên ngoài hành lang dãy nhà trọ, cũng tại một phòng trọ thuộc dãy nhà này mọi người còn phát hiện một cô gái tử vong bên trong.

Nghe ⋅ 01:12

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang khám nghiệm hiện trường vụ việc đôi nam nữ chết tại phòng trọ ở xã Tăng Tiến.

Sau khi cầm dao đâm vợ cùng bạn trai của vợ thương vong, đối tượng Lục Duy Khánh đã lái xe máy bỏ trốn.

Tranh thủ ngày nghỉ xuống thăm vợ, thấy vợ đang trong phòng trọ với người đàn ông lạ, người chồng vác dao truy sát khiến cả 2 thương vong.

Nghe ⋅ 01:01

Sáng sớm nhiều người dân xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử bên ngoài hành lang dãy nhà trọ, cũng tại đây mọi người xác định một cô gái cũng đã vong bên trong nhà.

Ông Dương Trọng Minh, giáo viên Trường Tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang), người có hành vi "đụng chạm" vào nơi nhạy cảm của nữ sinh lớp 5, đã bị điều chuyển trường, làm nhân viên hành chính

Tăng lên mạng làm quen với bé H. (14 tuổi) rồi buông lời tán tỉnh, dụ dỗ đưa H. vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Nghe ⋅ 00:42

Do cần tiền mua ma túy để sử dụng, Lò Văn Nghĩa liền lên kế hoạch đi cướp tài sản. Sau khi dụ tài xế xe ôm vào khu vực vắng người, đối tượng đã ra tay khống chế, đánh nạn nhân bất tỉnh, lấy tài sản rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Quốc hội, Thủ tướng, các bộ ngành từng nhiều lần đề nghị Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hướng dẫn cụ thể về các hành vi được coi là dâm ô nhưng đến nay vẫn chưa có văn bản hướng dẫn.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Việt Yên Nguyễn Đại Lượng khẳng định trên cơ sở những sai phạm của ông Dương Trọng Minh, Ủy ban Nhân dân huyện sẽ chỉ đạo xử lý, kỷ luật nghiêm khắc.

Lợi dụng tại đoạn đường vắng, Nghĩa đã bất ngờ tấn công anh V.A rồi cướp đi một số tài sản có giá trị.

Thi thể ông Dùng được mọi người phát hiện dưới mương nước nội đồng vào tối 13/9.

Cơ quan chức năng huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa có kết luận, báo cáo về vụ việc thầy giáo bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nữ học sinh.

Lãnh đạo địa phương cho biết, hoàn cảnh Q. A. khá đặc biệt khi cha mẹ đã ly hôn, cô phải sống cùng bà ngoại.

Nghe ⋅ 02:08

Khoảng 5.000 công nhân Công ty TNHH Luxshare - ICT Việt Nam đã ngừng việc tập thể để kiến nghị một số nội dung với chủ sử dụng lao động.

goto top