KINH DOANH

Vietjet, Bamboo miễn phí đổi chuyến bay, giờ bay, hành trình mọi chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines hỗ trợ chuyến đến/đi Đà Nẵng

TỔ QUỐC   01/08/2020 • 14:07

Mới đây, các hãng hàng không vừa tiếp tục có thông báo về chính sách hỗ trợ khách hàng trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vietjet Air

Hãng hàng không này thông báo từ ngày 1/8 đến hết ngày 7/8, tất cả các hành khách có hành trình bay trên các chuyến bay nội địa từ 1/8/2020 trở đi sẽ được miễn phí thay đổi chuyến bay, giờ bay, ngày bay và hành trình. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay mới phù hợp với thời gian bay từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 30/10/2021.

Việc thay đổi cần được thực hiện trước ít nhất 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến. Việc đổi tên và trường hợp phát sinh chênh lệch giá vé vẫn áp dụng theo quy định hiện hành.

Khách hàng có thể đổi trực tiếp trên website với vé được mua trên website hoặc ứng dụng điện thoại, hoặc liên hệ đại lý, phòng vé để được hỗ trợ thực hiện đổi vé.

Bamboo Airways

Khách lẻ đặt vé ở tất cả các chặng bay nội địa của Bamboo Airways trong giai đoạn từ ngày 1/8 đến 15/8/2020 và có thời gian khởi hành đầu tiên trên vé từ 1/8 đến 15/9/2020 sẽ được hãng miễn phí thay đổi ngày, giờ bay/hành trình bay không giới hạn số lần đổi. Thời gian bay mới được áp dụng từ 1/8 đến 24/12/2020. Các yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện từ ngày 1/8/2020.

Riêng với vé bay đến/đi Đà Nẵng bị huỷ trong giai đoạn từ 1/8 đến 15/8/2020, hành khách được miễn phí thay đổi ngày/giờ bay, hành trình bay; phụ thu chênh lệch nếu có. Hành khách cần thông báo cho hãng về thay đổi muộn nhất vào ngày 15/8/2020.

TIN TÀI TRỢ

Đối với vé của các chặng bay nội địa còn lại, hành khách có thông báo thay đổi ít nhất 12 tiếng trước giờ khởi hành sẽ được miễn phí đổi thời gian bay, hành trình bay; phụ thu chênh lệch nếu có. Nếu khách hàng thay đổi trong vòng 12 tiếng trước giờ khởi hành, chính sách sẽ áp dụng theo điều kiện vé thông thường.

Nếu thực hiện thay đổi ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành đầu tiên trên vé, hành khách được hỗ trợ đổi tên với mức phí ưu đãi. Mức phí đổi tên lần lượt là 0 đồng với hạng Bamboo Business, 100.000 đồng với hạng Bamboo Plus và 150.000 đồng với hạng Bamboo Eco (chưa bao gồm VAT).

Bamboo Airways cũng hỗ trợ hoàn vé miễn phí cho với các hành khách có vé đến/đi Đà Nẵng. Các hành khách đặt vé đoàn cũng được Bamboo Airways hỗ trợ hoàn vé; miễn phí thay đổi thời gian/hành trình bay không giới hạn số lần đổi; cũng như áp dụng mức phí đổi tên ưu đãi.

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines chưa có thông tin cho biết sẽ hỗ trợ hành khách đang có vé đến, đi từ Đà Nẵng xuất trước ngày 25/7/2020 và khởi hành trước hoặc trong ngày 31/8/2020 được đổi ngày bay, hành trình một lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến ngày 31/10/2020. Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé.

Vietnam Airlines khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trường hợp hoàn vé, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang Travel Voucher.

Đối với vé không được phép hoàn, Vietnam Airlines sẽ miễn điều kiện hạn chế hoàn vé và hành khách có thể hoàn sang Travel Voucher để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines. Travel Voucher không có giá trị để chi hoàn về hình thức thanh toán ban đầu hoặc sang tiền mặt.

Theo H.A/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vietjet-bamboo-mien-phi-doi-chuyen-bay-gio-bay-hanh-trinh-moi-chuyen-bay-noi-dia-vietnam-airlines-ho-tro-chuyen-den-di-da-nang-4202018131856767.htm

Thích

Tags: Vietnam Airlines | hành khách | thay đổi | miễn phí | hành trình | khởi hành | chuyến bay | thời gian | điều kiện | thực hiện

MỚI NHẤT

goto top