Tags: Vietnam Airlines

Sự tăng trưởng đáng kể của thị trường hàng không Việt Nam trong các năm qua đã tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

Bắt đầu từ hôm nay, Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới dạng đồ ăn khô đóng gói (dry-snack) cho hành khách mua vé hạng Phổ thông trên các đường bay nội địa và một số đường bay quốc tế ngắn.

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa phát đi cảnh báo về nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi sập bẫy chương trình tặng vé máy bay miễn phí giả mạo đang lan rộng.

Với những thay đổi lớn và nâng cấp toàn diện về dịch vụ, đội bay, chỉ số đúng giờ và các tiêu chí khác, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam nay đã khẳng định vị thế ngang hàng cùng những tên tuổi lớn.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng đã đưa vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) lên khay suất ăn của hành khách hạng thương gia trên các chuyến bay giữa Hà Nội - TP. HCM và các chuyến bay quốc tế xuất phát từ hai thành phố này.

Dù không nổi tiếng như những ngôi sao, ca sĩ chuyên nghiệp nhưng những tiếp viên hàng không sinh năm 1994 này cũng khiến nhiều người phải ghen tị.

Hàng nghìn người dân Thủ đô và du khách đã có mặt tại lễ hội bơi chải thuyền rồng đầu tiên tại Hồ Tây cũng như thưởng thức những tiết mục nghệ thuật truyền thống đặc sắc vào ngày 24/2.

Một số hãng hàng không rơi vào tình trạng vơ vét cả những phi công không đủ chuẩn và làm gia tăng mối quan ngại tiêu chuẩn an toàn bay

Để nhận mức lương hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, các phi công phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe, tốn kém lên đến hàng tỷ đồng.

Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2018 tại Hồ Tây sẽ được tổ chức vào ngày 24/2 (tức mùng 9 Tết Mậu Tuất) dự kiến thu hút 27 đội với hơn 400 vận động viên tham gia.

Tình trạng “cháy” vé máy bay từ các tỉnh thành về TP.HCM ngay sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất xảy ra ở các hãng hàng không nội địa. Nhiều hành khách muốn đi phải chờ qua mùng 10 Tết.

Từ ngày 11/6/2019, hành khách của Vietnam Airlines và Aeroflot có thể dễ dàng thực hiện các hành trình nội địa Việt Nam, nội địa Liên bang Nga và các chuyến bay quốc tế giữa Việt Nam - Liên bang Nga khi mua vé của một trong hai hãng hàng không. Đây là kết quả đến từ thỏa thuận hợp tác liên danh linh hoạt (code-share) giữa Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và Hãng hàng không Quốc gia Nga.

Do ảnh hưởng chuyên cơ của các quốc gia tham dự hội nghị nên các chuyến bay đã được lên lịch trước có thể bị chậm trễ hơn so với thời gian quy định.

Vietnam Airlines thuộc nhóm những hàng hàng không đúng giờ nhất trên thế giới, trong khi Jetstar Pacific bình quân chậm chuyến chỉ 29 phút.

Hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vừa tăng thêm 1.300 chỗ phục vụ nhu cầu về quê ăn Tết Nguyên đán của người dân.

Chuyến bay VN337 của Vietnam Airlines hành trình Osaka (Nhật Bản) - Đà Nẵng đã phải chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đào Viên (Đài Loan) sau 15 phút bay.

goto top