Tags: Vietnam Airlines

Sân bay Tân Sơn Nhất đạt kỉ lục gần 1.000 chuyến bay cất hạ cánh/ngày dịp cao điểm tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ kỷ niệm 15 năm đường bay thẳng Việt Nam - Nga tại thủ đô Moscow (Liên bang Nga).

Rạng sáng 24-5 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Gardermoen, Oslo, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Na Uy.

Hai tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines phát hiện và trả lại tài sản có giá trị lớn cho hành khách đã được biểu dương và ngợi khen vì tinh thần trung thực và trách nhiệm trong công việc.

Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO) đang cung ứng tổng cộng 28 chuyến bay/tuần nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân đến Đồng Hới trong mùa du lịch Hè.

Trong 4 tháng đầu năm, tỉ lệ chậm chuyến tăng 1,9% so với cùng kỳ, lý do chủ yếu là bởi máy bay về muộn, do hãng hàng không và trang thiết bị, dịch vụ tại cảng.

Tối ngày 18/1 tức là ngày 24 Âm lịch, vài trăm hành khách ra Huế trên chuyến bay số hiệu VN 7370 cất cánh vào lúc 21h55 đã được một phen hết hồn khi qua thời gian ra cổng 15 phút, mà cổng check-in của họ đang được Jetstar Pacific sử dụng và không hề có bất cứ thông tin gì từ Vietnam Airlines về hoãn chuyến hay đổi cổng.

Các chuyến bay giữa Đà Nẵng-Thượng Hải của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Hạ tầng hàng không đang bị ùn tắc cục bộ và chưa thể theo kịp sự phát triển, tăng trưởng thị phần của các hãng hàng không trong thời gian qua.

Có những ngành như Bác sĩ, Phi công, Marketing... không bao giờ hạ nhiệt về mức độ cạnh tranh cũng như lương. Bên cạnh đó, các ngành liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI đang là xu hướng cực hot.

Hãng hàng không khuyến cáo hành khách chủ động sắp xếp lịch trình để có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2-3 tiếng để làm thủ tục lên tàu bay.

Trong túi xách bỏ quên trên máy bay có 1 chiếc điện thoại iPhone XS màu đen, nhiều loại thẻ tín dụng và tiền mặt với các mệnh giá và loại tiền tệ khác nhau, tổng giá trị tài sản lên đến hơn 150 triệu đồng.

Đây là chương trình được Vietnam Airlines triển khai từ ngày 1/6, bên cạnh chương trình miễn phí vé cho trẻ em dưới 12 tuổi bay cùng bố mẹ

Trên chuyến bay VN605 từ TP. Hồ Chí Minh đi Bangkok vào ngày 14/1 vừa qua, tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản có tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay.

goto top