Tags: Viettel

Thủ môn Nguyên Mạnh cho biết anh rất tiếc vì không được thầy Park triệu tập lên ĐTQG. Còn với Tấn Trường, anh vừa vui vừa đau vì được lên tuyển nhưng lại bị chỉ trích.

Sau khi công bố Lịch sử là môn thi thứ 4 trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 -2020, hiểu được nỗi lo lắng của học sinh và phụ huynh học sinh, ngay đầu tháng 5, Sở GD-ĐT Hà Nội đã đưa ra hình thức ôn tập, kiểm tra thử khá mới mẻ và miễn phí cho học sinh trên trang mạng xã hội trực tuyến ViettelStudy.

Huấn luyện viên Lee Heung-sil của Viettel cho biết ông chịu hoàn toàn trách nhiệm sau thất bại 0-3 trước Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 9 V-League.

Sáng 26-11, BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2020 đã công bố danh sách các ứng viên tranh giải, trong đó có đầy đủ các ngôi sao như Công Phượng, Quang Hải, Văn Quyết, Bùi Tiến Dũng hay Quế Ngọc Hải

Theo kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ di động quý III-2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố, Viettel vượt quy chuẩn và đứng đầu ở cả 6 chỉ tiêu kỹ thuật.

Quyền Chủ tịch Viettel Lê Đăng Dũng cho biết, với sự kiện thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam của Viettel đã khẳng định khả năng làm chủ và triển khai những công nghệ mới nhất và ghi tên Việt Nam vào danh sách những quốc gia thử nghiệm thành công 5G sớm trên thế giới.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia thử nghiệm thành công mạng 5G sớm nhất thế giới. Công nghệ triển khai theo sát lộ trình chuẩn hóa công nghệ của 3GPP. Tốc độ kết nối thực tế từ 1,5 - 1,7 Gbps, vượt xa giới hạn của mạng 4G

Hà Nội FC chưa tiết lộ chính xác khi nào Quang Hải sẽ xuất ngoại và đến đâu nhưng có vẻ thương vụ này đang ngày càng gần. Còn về Ngọc Hải, anh khó tới HAGL trước mùa 2021.

Nghe ⋅ 03:20

Những yếu tố khách quan như dịch Covid-19, lũ lụt... đã khiến tiến trình thi đấu của mùa giải 2020 bị gián đoạn. Điều này đòi hỏi các CLB phải tính toán nhịp thi đấu, phân bổ lực lượng khác hơn so với thực tế của nhiều năm trước.

Trọng Đại, chàng tiền vệ từng là cực phẩm của bóng đá Việt Nam đang trở lại mạnh mẽ để tìm lại chính mình.

Từ nay, ai cũng được nghe nhạc, xem phim, lướt tin tức, Video Call… miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao nhất trên ứng dụng Mocha!

Hoàng Đức và cô bạn gái nóng bỏng Gia Hân luôn khiến các fan xuýt xoa với sự tình cảm của mình.

Điệp khúc '5 đánh 1' lại được bầu Đức đem ra để biện minh cho mục tiêu mùa giải mới của HAGL. Vì những 'đứa con cưng' của mình, ông nên dừng lại đúng lúc.

Quế Ngọc Hải đã có ngày trở lại V.League 2019 đầy cảm xúc khi cùng Viettel đối đầu đội bóng cũ SLNA ở vòng 8 diễn ra chiều 5/5.

Sau khi triển khai xong 10.000 trạm phát sóng trên cả nước, mạng 4G của Viettel sẽ có thêm 25 - 50% dung lượng, giúp khách hàng truy cập nhanh hơn từ 1,3 - 1,5 lần.

Bầu Đức than chán, chẳng muốn đua vô địch V.League vì nạn '5 người ốm' tồn tại nhiều năm qua. Ấy thế nhưng chẳng phải '1 người mập' vừa lên ngôi vô địch đấy ư?

goto top