XE

VinFast Lux A2.0 độ khủng của dân chơi Sài Gòn: Thân rộng hầm hố, phuộc 'nhún nhảy' hạ gầm sát mặt đất

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   28/10/2020 • 13:30

Sau nhiều lần nâng cấp, chiếc VinFast Lux A2.0 tại TP. HCM đã có diện mạo khác biệt hoàn toàn so với nguyên bản. Hiệu năng của xe cũng được cải thiện.

Phong trào độ xe VinFast, đặc biệt là dòng Lux, tại Việt Nam đang đi lên. Sau chiếc VinFast Lux A2.0 độ thân rộng và hạ gầm tại Hà Nội, một chiếc khác tại TP. HCM cũng vừa được độ lại với nhiều đồ chơi 'khủng'.

Chiếc VinFast Lux A2.0 này hiện tại đã ở giai đoạn hoàn chỉnh. Điểm gây chú ý nhất là bộ bodykit hầm hố được làm theo kiểu thân rộng. Khác với chiếc Lux A2.0 độ tại Hà Nội, chiếc xe này không làm bodykit rộng kiểu đinh tán mà làm liền khối. Chủ xe phải chấp nhận cắt xẻ phần vỏ nguyên bản của xe để làm lại hoàn toàn.

Ngoài phần bodykit thân rộng, chiếc Lux A2.0 này còn được gắn thêm một số tấm ốp đóng vai trò là bộ khuếch tán gió. Phía sau cốp xe có gắn thêm cánh gió lớn. Trên kính hậu có 2 cánh gió nhỏ. Nắp ca-pô được làm lại với nhiều đường gân dập nổi và để ở chế độ mở để hướng gió từ phía trước ra sau khoang máy.

Đây không phải bản cao cấp nên bộ vành nguyên bản có kích thước 18 inch. Chủ xe đã thay bằng loại 19 inch đi kèm lốp Hankook mới. Bên trong là bộ phanh hiệu suất cao với 6 piston trước và 4 piston sau, sơn màu xanh nổi bật. Đĩa đổi sang loại có thông gió. Hệ thống treo khí nén của Airllen theo quảng cáo có thể chỉnh được 32 nấc khác nhau, nâng hạ gầm với 3 vị trí nhớ. Bộ khí nén đặt ở sau cốp.

Chiếc xe này được trang bị động cơ loại tiêu chuẩn, dung tích 2 lít, công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp ZF và hệ dẫn động cầu sau. Hệ thống ống xả chiếc xe đã được làm lại với phần đầu ống xả (downpipe) thay mới để tăng hiệu suất.

Số tiền độ chiếc Lux A2.0 này ước tính lên tới con số cả trăm triệu đồng. Chi phí cho bộ vành, lốp, phanh và hệ thống treo khí nén là nhiều nhất.

Hiện tại, giá một chiếc VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn là 1,179 tỷ đồng. Sau khi trừ đi các ưu đãi, giá xe chỉ còn dưới 1 tỷ đồng. Đây là mẫu sedan hạng E có giá thấp nhất trên thị trường. Mức giá này thấp hơn cả mẫu sedan hạng D là Toyota Camry và Mazda6.

Ảnh: D1

Theo Đức Khôi - Pháp luật và bạn đọc/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vinfast-lux-a20-do-khung-cua-dan-choi-sai-gon-than-rong-ham-ho-phuoc-nhun-nhay-ha-gam-sat-mat-dat-162202810115011399.htm

Thích

Tags: độ thân rộng | độ xe ô tô | vinfast lux a2.0 | những điều cần biết về VinFast Lux A2.0 | độ xe vinfast | VinFast Lux A2.0 độ | Chùm tin hay về xe độ tại Việt Nam | độ hạ gầm

MỚI NHẤT

goto top