Trường Giang tổ chức lễ công bố quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ao Giời – Suối Tiên

Trường Giang tổ chức lễ công bố quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ao Giời – Suối Tiên

Ngày 4/11/2019 vừa qua, Trường Giang (mã chứng khoán: TGG) đã tổ chức Lễ công bố Quy hoạch dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Ao Giời - Suối Tiên tại xã Quân Khê, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) - ngân hàng trung ương Singapore, cho biết UBS đã thừa nhận trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi của các chuyên gia tư vấn khách hàng và đã nộp phạt dân sự.

ĐBQH cho rằng suất đầu tư sân bay Long Thành 16 tỷ USD quá cao, ACV nói 'tương đương thế giới'.

Lễ hội là dịp giới thiệu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, góp phần tích cực vào hoạt động đối ngoại, phát triển du lịch nước nhà.

Bộ Thương mại Mỹ sẽ công bố kết quả cuộc điều tra thuế đối kháng vào ngày 31/3/2020 và điều tra thuế chống bán phá giá vào ngày 15/6/2020.

NT2 đọt mốc 40 tỷ kWh, đánh dấu mốc quan trọng góp phần đảm bảo an ninh năng lượng đất nước.

Thanh Hoa Unigroup là một nhánh kinh doanh của trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Trong những ngày gần đây, trái phiếu định danh bằng USD đáo hạn vào năm 2023 của họ đã sụt giảm mạnh và lợi suất hiện đang ở mức hơn 10%.

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh trình bày Báo cáo thẩm tra dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi); thảo luận tổ nhiều nội dung còn vướng mắc trong quá trình xây dựng Luật trên.

Ngày 15-11, Viện Cây ăn quả miền Nam (SOFRI) phối hợp cùng Tập đoàn Lộc Trời và các ngành liên quan tổ chức lễ ra mắt 'Bệnh viện Cây ăn quả', đặt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Với nhập khẩu chính ngạch, Trung Quốc thực hiện giám sát thông qua các quy định rất chặt chẽ, quy trình áp dụng như các nước Mỹ và EU. Đây được xem là cơ hội và thách thức với hàng nông sản Việt xuất khẩu vào Trung Quốc.

Trong cuộc sống ngắn ngủi này nên bớt nói khoác, bớt than phiền, bớt lo những chuyện bao đồng lại, sống tự tin đón nhận mọi thứ một cách tự nhiên, như vậy may mắn và thành công không mời mà sẽ tự đến với bạn.

 Để phục vụ nhu cầu tái định cư tại những dự án chỉnh trang trên địa bàn, UBND TP.HCM giao hơn 3.400 nhà, đất cho các quận, huyện quản lý, sử dụng.

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã tăng tốc trong giai đoạn vừa qua. Đầu tháng 11-2019, VN-Index đã bứt phá thuyết phục, vượt mốc 1.000 điểm, mốc kháng cự rất mạnh mà TTCK gặp phải kể từ tháng 3-2019.

Thoả thuận giữa 'ông lớn' ngành sản xuất đồ thể thao và 'gã khổng lồ' thương mại điện tử đã đổ bể và mang đến tình huống hai bên cùng thua thiệt - đối với cả Nike, cả Amazon và người mua sắm trên Amazon.

Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, MCK: POW) vừa công bố thông tin về kết quả SXKD tháng 10/2019, trong đó cho biết sản lượng điện trong tháng tăng mạnh 50,9% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 2,2 tỷ kWh.

MỚI NHẤT

goto top