Tags: Vịnh Hạ Long

Du lịch Quảng Ninh nóng lên với hàng loạt trải nghiệm mới mẻ, sôi động. Đi vài ngày cũng chưa khám phá hết. Cùng điểm danh top những trải nghiệm đáng thử nhất khi đến với 'thiên đường giải trí số 1 miền Bắc'.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức vào cuộc, làm rõ thông tin vùng lõi di sản vịnh Hạ Long bị bêtông hóa để làm du lịch trái phép.

Hai dự án cải tạo thi công rầm rộ trong vùng lõi di sản Vịnh Hạ Long, đe dọa tính bền vững của di sản thế giới.

Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong ngày thứ Bảy (18/7), Quảng Ninh đón lượng du khách đông kỷ lục, với trên 100 nghìn lượt khách, cao nhất từ trước đến nay.

Với 3260km đường bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam, có thể nói - 'đặc sản' của du lịch Việt Nam chính là biển! Và bạn biết không, với mỗi vùng miền sẽ lại có những trải nghiệm rất riêng về biển, tạo thành dấu ấn đặc trưng của từng nơi.

Cơ quan chức năng phát hiện việc xây dựng trái phép tại vùng lõi di sản vịnh Hạ Long nhưng có công trình đã hoàn thành, có công trình vẫn tiếp tục xây dựng.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Trong quá trình thi công dự án, nếu Ban quản lý hoặc đơn vị thi công thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị phạt tù từ 6-15 năm, ngoài ra còn bị áp dụng thêm các hình thức phạt bổ sung khác.

Nghe ⋅ 04:50

Mới đây, Vịnh Hạ Long đã vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Khối kim loại này có khung giá treo bị thủng hai đầu, thân vỡ mấy chỗ như dấu hiệu của vụ nổ từ bên trong gây ra...

Chịu trách nhiệm quản lý di sản, nhưng Ban quản lý Vịnh Hạ Long đã bỏ qua việc đánh giá tác động môi trường (ĐTM), 'nhanh chân' xây dựng hàng loạt công trình trong vùng bảo tồn Di sản thiên nhiên thế giới này.

Với vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt cùng nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn, Vịnh Hạ Long đã được xướng tên trong nhiều danh sách về các địa điểm du lịch hàng đầu do hàng loạt tạp chí của Mỹ bình chọn.

Mới đây, tạp chí Insider (Mỹ) đã đưa ra danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một điểm đến lý tưởng khi có nhiều địa điểm du lịch tâm linh thú vị và hấp dẫn

5 BST của các nhà thiết kế trẻ tham gia Fashion Voyage mùa 2 đã mang đến cho cảnh sắc thiên nhiên nơi đây những nét chấm phá vô cùng thú vị.

Du khách chụp ảnh trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long, trẻ em tắm giải nhiệt dưới sông Hằng,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

goto top