Tags: Vĩnh Lộc A

Công an Q. Bình Tân, TP.HCM đã bắt được hai tên cướp giật túi xách kéo phăng người phụ nữ té đập đầu xuống đường gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

UBND huyện Bình Chánh vừa có văn bản gửi Pháp Luật TP.HCM thông tin về xử lý công trình vi phạm và trách nhiệm cá nhân liên quan đến tình trạng xây nhà không phép trên địa bàn hai xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B

Sa thải một cán bộ không chuyên trách, bãi nhiệm một trưởng ấp và khiển trách một phó chủ tịch ở xã Vĩnh Lộc A…

Hệ thống bán lẻ Bách hóa Xanh vừa khai trương một siêu thị 'size 5 tỷ' ở ngoại ô: xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP.HCM). Đại diện của Bách hoá Xanh cho biết, chỉ trong ngày khai trương, siêu thị này thu về 800 triệu đồng với 3.176 đơn hàng.

Một vụ cướp xe máy táo tợn xảy ra ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP HCM) bị camera an ninh ghi lại. Hiện công an đang truy xét đối tượng.

Cùng với việc nêu các lý do xảy ra tình trạng nhà không phép, huyện Bình Chánh cũng thông tin hướng xử lý các công trình và cán bộ sai phạm.

Cùng với việc đề nghị công an vào cuộc, huyện Bình Chánh cũng sẽ thanh tra hai xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B.

Nam công nhân điều khiển xe máy rơi xuống hố sâu ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP HCM) và bị thương phải khâu 3 mũi, hiện đã xuất viện

Sau khi ly hôn, người vợ sống chung như vợ chồng với người khác. Chồng cũ đến căn nhà ở Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP HCM) chở con đi chơi thì xảy ra mâu thuẫn và bị đâm tử vong.

Các công trình xây lụi sẽ bị cưỡng chế trong tháng 3, cán bộ có liên quan cũng sẽ bị kiểm điểm, kỷ luật.

Trong vòng hai tháng, nhiều căn nhà mọc lên như nấm sau mưa và chỉ riêng ở xã Vĩnh Lộc A, Thanh tra Sở Xây dựng đã lập biên bản hàng chục căn xây lụi.

Bí thư Thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu, từ ngày 1/6/2020, cần phối hợp các lực lượng, đơn vị liên quan chấm dứt ngay hiện tượng hoạt động môi giới, đầu nậu, bảo kê, hỗ trợ phân lô bán nền đất nông nghiệp và xây dựng nhà không phép trên đất nông nghiệp ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Theo chỉ đạo của người đứng đầu Thành ủy TP.HCM, các trường hợp đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì khẩn trương khởi tố vụ án hình sự, đưa ra xét xử công khai.

Trưa 1-3, theo thông tin từ UBND huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu), trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân vừa xảy ra một cháy lớn làm thiêu rụi 3 căn nhà và một người tử vong.

Phát hiện khói nghi ngút bốc lên từ kho phế liệu, người dân địa phương đã tham gia hỗ trợ dập lửa. Nhưng do đám cháy bùng phát nhanh, chỉ trong phút chốc, kho xưởng rộng hàng ngàn mét vuông chìm trong biển lửa.

Tại buổi kiểm tra thực tế tình trạng xây dựng nhà không phép, mua bán nhà không phép xảy ra trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu: 'Phải nói không với việc phân lô đất nông nghiệp để xây dựng nhà không phép, trái phép và chuyển nhượng nhà trái phép'.

goto top