Tags: Vĩnh Long

Được tổ chức vào ngày 8/12, Giải bóng đá, bóng rổ - Cúp Neslté MILO dành cho học sinh tiểu học và THCS năm đầu tiên đến với tỉnh Vĩnh Long đã thu hút 412 vận động viên trên địa bàn toàn tỉnh tham gia thi đấu.

Không chỉ dâm ô thiếu nữ, võ sư Taekwondo còn bị điều tra thêm hành vi dùng ảnh 'nóng' đe doạ quan hệ tình dục với nạn nhân.

Đối tượng từng có một tiền án về tội hiếp dâm trẻ em, đã chấp hành án xong nay lại tái phạm.

Đêm khuya, người dân phát hiện 2 kẻ trộm chó nên tri hô. Bị vây bắt, 2 đối tượng này đã vứt mô tô lại và nhảy xuống kênh bỏ trốn.

Công an Vĩnh Long vừa khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dạy môn võ taekwondo có hành vi dâm ô nhiều lần với nữ sinh 15 tuổi.

Do bị 'chơi đểu' trong lúc đá gà, 1 nhóm người đến từ Vĩnh Long rút súng bắn đối thủ ngay tại trường gà.

Trong lúc bốn người đang giao dịch 3.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu thì công an ập tới bắt quả tang.

Đại gia Vĩnh Long chi hàng tỷ đồng để xây dựng căn nhà toàn bằng gốm đỏ 'độc nhất' và mua nội thất trang trí 'có một không hai'.

Mới đây, hơn 6.000 học sinh đến từ 64 trường tiểu học trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã tham dự sự kiện đồng diễn thể dục do Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phối hợp cùng nhãn hàng NESTLÉ MILO tổ chức.

Ngày 27/4, tại sân vận động tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục & Đào tạo Vĩnh Long đã phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức đồng diễn thể dục với sự tham gia của 6000 học sinh đến từ 64 trường tiểu học trong địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị tỉnh Vĩnh Long cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh quyết tâm của các cấp ủy, chính quyền trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương; chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp.

Thanh niên chạy xe máy trên quốc lộ 1 tông chết cụ bà rồi trượt dài trên mặt đường tạo ra các tia lửa.

Nữ chủ quán kiêm tiếp viên quán cà phê đang 'thư giãn' cho khách thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Nữ chủ quán kiêm tiếp viên quán cà phê đang 'thư giãn' cho khách thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Cơ quan Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã khởi tố, bắt giam người cha để điều tra hành vi xâm hại tình dục con gái ruột 13 tuổi nhiều lần.

goto top