Chuẩn mực quốc tế cao nhất đằng sau suất ăn '5 sao' của Bamboo Airways

Chuẩn mực quốc tế cao nhất đằng sau suất ăn '5 sao' của Bamboo Airways

'Tiêu chuẩn các suất ăn hàng không phục vụ trên máy bay của Bamboo Airways còn cao hơn tiêu chuẩn của một số nhà hàng, khách sạn 5 sao', đại diện nhà cung cấp suất ăn hàng không VINACS cho biết.

Chiều 22/11, tại TP. Đà Nẵng diễn ra hội thảo 'Logistics kết nối hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC)' với sự tham dự của gần 300 đại biểu là đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp logistics, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong tuyến Hành lang.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương rút kinh nghiệm sâu sắc về những tồn tại, hạn chế trong việc phát triển điện mặt trời thời gian vừa qua.

Nhiều doanh nghiệp dược liệu Việt Nam rất quan tâm tới tiềm năng đất nông nghiệp dồi dào của Campuchia nhằm phát triển vùng cây dược liệu để phục vụ xuất khẩu.

Chiều 22/11, tại Đà Nẵng, Bộ Công Thương phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn Logistics Việt Nam (VLF) năm 2019 với chủ đề 'Logistics nâng cao giá trị chuỗi nông sản'.

Việc giảm lãi suất vào thời điểm cuối năm được đánh giá là phù hợp, thay vì để sang năm mới khi các ngân hàng đã đặt mục tiêu lợi nhuận cao hơn.

Dù mới chỉ được chấp thuận đăng ký đầu tư, dự án Bcons Garden đã được chủ đầu tư chào bán rầm rộ trên thị trường và thu tiền của khách hàng.

'Hiện đại, minh bạch, thân thiện' là thông điệp chính của tháng 'Tri ân khách hàng' do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức định kỳ hằng năm với nhiều chương trình, nội dung hết sức thiết thực nhằm hướng tới mục tiêu giảm thời gian cấp điện mới, xử lý sự cố điện và giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sử dụng điện một cách nhanh nhất, bảo đảm vận hành hệ thống điện an toàn.

Những tháng cuối năm, các ngân hàng đua nhau đưa ra các chương trình thu hút tiền gửi tiết kiệm với đa dạng kỳ hạn và lãi suất.

'Tất cả những người làm doanh nhân thì cảm giác thiếu thời gian là cảm giác thường trực. Tôi cũng vậy. Ngày xưa học ĐH, cảm giác học 1 trường dễ quá, thừa thời gian nên tôi không học 1 trường mà học cùng lúc 2-3 trường. Tôi đã tốt nghiệp đồng thời 2 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tôi đồng thời 4 lần học Thạc sỹ và học vài ngôn ngữ cùng lúc', Shark Hưng chia sẻ.

Tập đoàn Aone Deutschland AG là doanh nghiệp đến từ Đức, Chủ tịch của Tập đoàn này là ông Lê Toàn, cũng là chồng của bà Đỗ Thị Kim Liên - Chủ tịch HĐQT AquaOne và Công ty CP nước mặt Sông Đuống.

Tính đến hết ngày 15/11, Việt Nam đã chi 45,039 tỷ USD để nhập khẩu máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện.

Một số tổ chức tín dụng còn buông lỏng quản lý dẫn đến các đối tượng trong và ngoài tổ chức tín dụng thực hiện hành vi chiếm đoạt hoặc gây thất thoát tài sản của Nhà nước, của tổ chức tín dụng.

Xerox tỏ ra 'rất ngạc nhiên' khi bị từ chối lời đề nghị mua lại với giá 22 USD/cổ phiếu, sau khi cố vấn tài chính của HP, Goldman Sachs & Co., đưa ra mục tiêu bán 14 USD/cổ phiếu.

Campuchia nghiên cứu tiềm lực trong việc kết nối đường sắt từ Phnôm Pênh -TP.HCM, nhằm tạo thuận lợi cho việc vận chuyển, sự cạnh tranh thông qua việc cắt giảm chi phí vận tải và logistics.

Nhiều năm qua, hợp tác với Nhật Bản luôn được Việt Nam chú trọng nhờ vào tính cạnh tranh và trình độ công nghệ hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật Bản.

MỚI NHẤT

goto top