Tags: Vĩnh Sơn

Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Canh, Bình Định bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách vì có sai phạm liên quan đến đất đai.

Cậu bé 8 tuổi thấy 2 bạn nhỏ đuối nước đã nhanh trí dùng sào tre để cứu bạn.

Nghe tiếng kêu cứu, Phúc liền chạy tới, nhanh trí dùng cành cây thả xuống hồ để cho 2 cháu bé đuối nước bám vào rồi kéo lên.

Rắn thương phẩm được giá, giá trứng cũng cao ngất ngưởng, người dân 'làng tử thần' Vĩnh Sơn trúng đậm tiền tỷ. Nhà nhà người người ôm tiền tranh nhau đi mua đất mở rộng mô hình sản xuất, tạo nên cơn sốt đất chưa từng có ở xã.

Nếu trước đây, người dân làng Vĩnh Sơn từng lần mò vào tận nơi rừng thiêng nước độc để bắt loài rắn được gọi là 'tử thần' về nuôi thì năm 2003, nhiều người lại phải đem thả rắn độc về rừng hoặc để chúng tự chết đói.

Nghe tiếng kêu cứu, cậu bé học sinh lớp 3 đã dùng sào tre để cho 2 chị em bám vào rồi kéo lên khỏi hố nước.

Được sự tài trợ từ Chính phủ New Zealand, ngành nông nghiệp Bình Định đã triển khai Dự án Rau an toàn (RAT) với mục tiêu cải thiện tính bền vững về kinh tế và môi trường cho người nông dân và sự an toàn cho người tiêu dùng. Kết quả cho thấy dự án đã mang lại hiệu quả kép.

Đang lúc đói nghèo, cơm không đủ ăn nhưng nhờ thuần hóa được con rắn độc, người dân đổi đời. Như nhà ông Quảng, sau 2 năm nuôi rắn, ông ôm vàng ròng đi sắm 'siêu xe', mua chiếc tivi đen trắng cho cả làng tới xem.

Vào khoảng 3 giờ 30 phút ngày 4-2, trên địa bàn xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ giết người, cướp của làm chết một người.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh Quảng Bình đã phối hợp với cơ quan công an điều tra đối tượng tung tin đồn bịa đặt để xử lý theo quy định của pháp luật.

Không chỉ dùng đá đập vỡ kính bên phải buồng lái, Mỵ còn nhảy vào xô xát khiến anh Bằng bị gãy ngón tay bên bàn tay phải.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét, xử lý kỷ luật các cán bộ liên quan đến vụ phá rừng cổ thụ vừa xảy ra trên địa bàn.

Người thân và người dân chạy xe máy hơn 100km đến các cầu bắc qua hạ nguồn sông Lam để dõi mắt tìm kiếm hai vợ chồng mất tích khi đi đánh cá trên sông Lam.

Chiều 31/7, ông Đặng Bá Quang, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định, cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự 'Vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng', xảy ra tại tiểu khu 142 và tiểu khu 145, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Hạt Kiểm lâm huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án phá rừng cổ thụ nghiêm trọng xảy ra tại xã Vĩnh Sơn..

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ phá rừng cổ thụ có quy mô lớn tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

goto top