Tags: Vĩnh Thuận

Cho dù đã bị cấp trên cắt hết các danh hiệu thi đua nhưng nữ hiệu trưởng vẫn yêu cầu MC của trường này xướng tên mình được UBND huyện công nhận là chiến sĩ thi đua để ra oai với đồng nghiệp.

Ông Tâm cho rằng, sự việc xảy ra là do có sự hiểu nhầm giữa các trường với ông.

Mặc dù đang bị kỷ luật cảnh cáo nhưng 1 vị trưởng phòng giáo dục ở tỉnh Kiên Giang vẫn lừa dối cấp trên đề nghị ban hành quyết định kiểm tra trường chuẩn quốc gia không đúng thẩm quyền.

Sáng 30/11, đoàn công tác của Hội Nhà báo TPHCM do ông Trần Trọng Dũng và ông Dương Vũ Thông (Chủ tịch và Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TPHCM) cùng bà Nguyễn Thị Ngọc Hằng, Giám đốc Công ty CP ĐTXD Vĩnh Thuận phối hợp với chính quyền địa phương và bà con tổ chức khánh thành cầu Vĩnh Thuận tại ấp 10, xã Hưng Lễ, H.Giồng Trôm, Bến Tre.

Một bé gái sơ sinh mắc phải dị tật hở hàm ếch bị bỏ rơi giữa chợ, may mắn được cứu sống kịp thời.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa chợ trong đêm tối đã được chị Thảo phát hiện và đưa đến bệnh viện chăm sóc với hy vọng sẽ có ai đó nhận làm con nuôi.

Các đối tượng tham gia đánh và chém thương vong 2 thanh niên quê Cà Mau qua Kiên Giang hát karaoke vì muốn bênh vực nữ tiếp viên bị đánh tại quán này.

Dù bị cắt thành tích nhưng nữ hiệu trưởng trường tiểu học ở Kiên Giang vẫn yêu cầu MC của trường xướng tên mình được UBND huyện công nhận là chiến sĩ thi đua.

Nhắc đến chú 9 Liêm, ở thị trấn Vĩnh Thuận ai ai cũng biết. Ông là người chuyên đi vận động tiền giúp đỡ biết bao mảnh đời đang trong cơn thập tử nhất sinh qua khỏi nguy kịch; giúp người lầm lỗi được giáo hóa làm lại cuộc đời, hay những người bị nạn không may chết bất đắc kỳ tử không có chỗ yên nghỉ….

Một chuyên viên của phòng giáo dục ở Kiên Giang "bất đắc dĩ" làm đại diện trong tổ tư vấn để xét kỷ luật trưởng phòng do cả ban lãnh đạo đều “dính” kỷ luật.

Trong khi hát karaoke, hai nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người địa phương dẫn đến hỗn chiến khiến 2 người thương vong.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 1 đối tượng trong nhóm 8 người dùng hung khí chém 2 thanh niên từ Cà Mau đến Kiên Giang để karaoke.

'Nghĩa tử là nghĩa tận. Tôi lo hậu sự cho họ là vì tình người'.

Các cơ quan chức năng huyện Vĩnh Thuận xác định tiền trong tài khoản một trường “biến mất” là do Phòng GD&ĐT huyện điều chỉnh.

Sau khi mua vật tư gần 300 triệu đồng, đối tượng bỏ trốn.

goto top